Tin tức Tuyển sinh


Hào hứng Chào đón Cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” năm 2022

Góp phần đưa những hình ảnh đẹp về du lịch biển Đà Nẵng đến với người dân và du khách thập phương, làm phong phú thêm chuỗi các sự kiện của chương trình “Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022” đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường biển đảo, Đại học Duy Tân phối hợp cùng Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà tiếp tục tổ chức Cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” năm 2022 với chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng” vào ngày 29/4/2022. 

 

Cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” năm 2022

Cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” năm 2022

Những tạo hình tuyệt vời của những người yêu sự sáng tạo…

 

Năm 2016, Cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” được tổ chức lần đầu tiên và những năm sau đó, quy mô cuộc thi được mở rộng với số lượng thí sinh tham gia ngày càng lớn. Đây là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức, mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu biển cũng như góp phần rèn luyện kỹ năng cho các sinh viên Duy Tân. Đến với biển Đà Nẵng vào ngày này, du khách sẽ được tham quan, chụp ảnh cùng các hình khối kiến trúc tuyệt đẹp do sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và Ứng dụng của Đại học Duy Tân thể hiện cùng rất nhiều các đội thi với những thành viên là sinh viên các ngành khác thuộc Đại học Duy Tân, sinh viên các trường đại học trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, người nước ngoài, những người dân yêu biển và yêu thích tạo hình kiến trúc.

 

Cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” năm 2022

Cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” năm 2022

… đến từ cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” các năm trước

 

Bên cạnh nội dung xây tượng cát, cuộc thi còn có những hoạt động trò chơi trên biển như: vượt xe tăng trên cát, nhảy bao bố, kẹp bong bóng sau lưng. Các đội tham gia với số lượng từ 7 đến 10 người và được phân khu sáng tác riêng biệt. Để đảm bảo mang về số điểm cao thì các đội thi phải tham gia đầy đủ tất cả những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, cụ thể:

 

Nội dung

Số lượng tham gia

% Điểm

Xây tượng cát

7-10 người

60%

Trò chơi vượt xe tăng trên cát

3 người

15%

Nhảy bao bố

2 người

15%

Kẹp bong bóng sau lưng

2 người

10%

 

 

Ban Giám khảo sẽ trao giải thưởng cho các đội tham gia phần thi Xây tượng cát gồm: 

 

- 1 Giải Nhất: Giấy chứng nhận và tiền thưởng 5.000.000 VNĐ

- 2 Giải Nhì: Giấy chứng nhận và tiền thưởng 3.000.000 VNĐ/giải

- 2 Giải Ba: Giấy chứng nhận và tiền thưởng 2.000.000 VNĐ/giải

- 5 Giải khuyến khích: Giấy chứng nhận và tiền thưởng 1.000.000 VNĐ/giải.

 

Sẽ có giải thưởng dành riêng cho các trò chơi nhỏ gồm: 1 giải Nhất với giải thưởng 500.000 VNĐ, 1 giải Nhì với giải thưởng 300.000 VNĐ và 1 giải Ba với giải thưởng 200.000 VNĐ.

 

Để tham gia, các đội thi lập danh sách gồm tên nhóm, họ và tên các thành viên, số điện thoại, chọn trưởng nhóm, sau đó gửi về Ban tổ chức trước ngày 25/4/2022 thông qua địa chỉ email: xaytuongcat@duytan.edu.vn. Hãy cùng tham gia và tạo nên những hình ảnh đẹp trên bờ biển Đà Nẵng các bạn nhé!

 

(Truyền Thông)

 

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.