Trường Kinh tế

DTU tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị, Tài chính - Ngân hàng, Digital Marketing, Logistics

Với nền tảng kiến thức vững chắc, sinh viên Duy Tân các ngành Kinh tế - Quản trị được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá rất cao trong quá trình thực tập cũng như khi trở thành nhân viên chính thức.
 
DTU tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị, Tài chính - Ngân hàng, Digital Marketing, Logistics
ĐH Duy Tân ký kết với ĐH Bang Pennsylvania để tiếp nhận
chuyển giao các chương trình Quản trị, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng
 
Với sự hợp tác chuyển giao hay triển khai chương trình với những đại học hàng đầu về Quản trị - Du lịch của Mỹ như ĐH Bang Pennsylvania (Top 50 của Hoa Kỳ), ĐH Troy, ĐH Keuka; thế mạnh về Công nghệ Thông tin truyền thống (qua hợp tác với ĐH Carnegie Mellon - Top 1 của Hoa Kỳ về IT) và tinh thần khởi nghiệp luôn được đẩy mạnh với hàng loạt sản phẩm sáng tạo ra đời hàng năm và đạt nhiều giải cao trong và ngoài nước... SV ĐH Duy Tân ở các ngành Quản trị, Marketing, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng,… hiện đang có rất nhiều lợi thế để hội đủ các kiến thức và kỹ năng tiên tiến và đa dạng nhất trên con đường lập nghiệp và khởi nghiệp.
 
Đa dạng ngành học theo tiêu chuẩn Mỹ
 
Trường Kinh tế (SBE) của Đại học (ĐH) Duy Tân hiện đang đảm trách đào tạo các ngành:
 
- QTKD với các chuyên ngành: QTKD Tổng hợp, QTKD Bất động sản, QTKD Quốc tế (Ngoại thương), QTKD chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao)
 
- Thương mại Điện tử; Quản trị Nhân lực,
 
- Marketing (Tiếp thị) với các chuyên ngành: QTKD Marketing, Digital Marketing Kinh doanh Thương mại,
 
- Tài chính-Ngân hàng với các chuyên ngành: Tài chính Doanh nghiệp, Ngân hàng, Tài chính-Ngân hàng chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao)
 
- Kinh tế Đầu tư với chuyên ngành: Đầu tư Tài chính
 
- Kế toán với các chuyên ngành: Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Nhà nước, Kế toán chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao)
 
- Kiểm toán, Quản trị Doanh nghiệp (HP - chương trình Tài năng); Quản trị Marketing & Chiến lược (HP - chương trình Tài năng); Quản trị Tài chính (HP - chương trình Tài năng); Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng (HP - chương trình Tài năng); Kế toán Tài chính (HP - chương trình Tài năng).
 
Trong thời kỳ hội nhập quốc tế và mở rộng thương mại toàn cầu, ĐH Duy Tân đã ký kết với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - là 1 trong 50 trường đào tạo các ngành Kinh tế - Quản trị hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022) để tiếp nhận chuyển giao chương trình đào tạo các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng.
 
Tốt nghiệp từ các chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao này, SV khối ngành Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân sẽ nhận được từ 19-24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế do ĐH Bang Pennsylvania cấp.
 
Lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay trong nước, được tiếp xúc với các giảng viên có chuyên môn cao trong một môi trường học tập năng động với cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn nước ngoài, ngoài việc được tham gia vào nhiều đấu trường-sân chơi bổ ích, SV các ngành Kinh tế của ĐH Duy Tân vì thế luôn tự tin khởi nghiệp và đưa những ý tưởng sáng tạo vào thực tế sản xuất và cuộc sống.
 
Học Kinh tế với các phần mềm đào tạo chuyên sâu và thực tập ở doanh nghiệp lớn
 
DTU tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị, Tài chính - Ngân hàng, Digital Marketing, Logistics
Ký kết và đưa sinh viên đi thực tập tại doanh nghiệp
đang góp phần nâng cao năng lực của sinh viên Duy Tân
 
Nhằm tối ưu hóa công tác đào tạo và học tập, ngay khi nhập học, SV toàn trường đã được học tập với các hệ thống hỗ trợ công tác đào tạo, học tập, cố vấn học tập LMS, LCMS,… mà cụ thể là AMS, MyDTU, SAKAI,... do Trung tâm CSE trực tiếp phát triển và triển khai.
 
Cũng chính nhờ hệ thống này đã giúp cho SV Duy Tân vào các thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát vẫn có thể chuyển toàn bộ sang học online, thi online, bảo vệ tốt nghiệp online vô cùng thành công trong năm 2021.
 
ĐH Duy Tân là một trong số ít trường đại học có thể đảm bảo đầy đủ các thiết bị âm thanh, ghi hình, Internet tốc độ cao để triển khai giảng dạy và học tập không chỉ cho vài ngàn mà là vài chục ngàn SV.
 
Bênh cạnh các phần mềm chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong toàn trường như ZOOM, SAKAI, MyDTU, DTU Testing Service, AMS,… giảng viên Duy Tân còn chú trọng đưa vào các phần mềm đào tạo chuyên sâu về mặt chuyên môn của khối ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại Điện tử, Kế toán.
 
Từ đó, SV được học cùng với nhiều phần mềm như SPSS, eView, AMOS trong xử lý phân tích dữ liệu, phần mềm SAP và các ERP Simulation Games để tổ chức các game hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning) thông qua các module thực hành quản lý sản xuất, marketing, tài chính, nhân lực và kế toán.
 
Các phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế, phần mềm kế toán FAST, và phần mềm kiểm toán số liệu eCUSAUDIT cũng được đưa vào giảng dạy, đã hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong học tập.
 
Ngay từ năm 2, năm 3, SV đã đến với hàng trăm doanh nghiệp - là các đối tác của trường - để trải nghiệm thực tế, học hỏi kinh nghiệm.
 
Các doanh nghiệp như: Cảng Đà Nẵng, Công ty Cao su Đà Nẵng; các ngân hàng như: Agribank, Vietin Bank, BIDV,... hay các công ty kiểm toán lớn như: Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA, AAC, AISC,... đã đón nhiều lứa SV Duy Tân đến thực tập, làm việc. Họ cũng đã ghi nhận những nỗ lực của ĐH Duy Tân trong việc đào tạo ra các thế hệ SV chất lượng cung cấp cho thị trường lao động hiện nay.
 
Những sản phẩm khả thi thể hiện đẳng cấp sinh viên Duy Tân
 
Môi trường học tập năng động với nền tảng kiến thức rộng và sâu đã giúp SV Duy Tân luôn bứt phá ngay trong học tập và trong cả các cuộc thi quốc gia, quốc tế.
 
Ấn tượng đầu tiên là một nữ sinh đến từ ngành QTKD của ĐH Keuka (Mỹ) đã vươn tới tầm cao khi được trao giải thưởng danh giá Women in Business Award tại cuộc thi cuộc thi Go Green in The City 2018 diễn ra ở Atlanta, Mỹ.
 
Đó là Nguyễn Thị Thanh, cũng từng là thủ khoa của ĐH Duy Tân với 28,25/30 điểm trong mùa tuyển sinh năm 2015.
 
Nguyễn Thị Thanh cùng người bạn đồng hành đã đưa ra ý tưởng "Hệ thống Phanh tái tạo chuyển đổi Ma sát thành Điện năng" và được ban tổ chức đánh giá là vô cùng khả thi khi, hứa hẹn mang đến cho con người một cuộc sống tiện ích hơn cũng như góp phần bảo vệ môi trường.
 
DTU tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị, Tài chính - Ngân hàng, Digital Marketing, Logistics
Nguyễn Thị Thanh cùng bạn trong nhóm nhận giải Women in Business Award 2018 (ảnh trên bên trái); T
rish Maguta thuyết trình sản phẩm giành giải Ba cuộc thi CDIO Academy 2018 (ảnh dưới bên trái); Lê Thị Thu Ngân thuyết trình sản phẩm nhận giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020
 
Tiếp đó vào năm 2020, sinh viên Lê Thị Thu Ngân cùng nhóm bạn đã triển khai ý tưởng dự án "Giường ngủ Thông minh - Smart Bed" và giành rất nhiều giải thưởng, trong đó có giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020.
 
Thu Ngân nằm trong Top thí sinh đạt điểm cao nhất trong mùa tuyển sinh năm học 2017 với 28,25/30 điểm.
 
Dự án "Giường ngủ Thông minh - Smart Bed" hỗ trợ tối đa cho người dùng, đặc biệt là người già hay những người có bệnh nền, để phát hiện các triệu chứng bất thường giúp kịp thời phòng tránh, giảm thiểu các căn bệnh nguy hại.
 
Không chỉ SV người Việt mà các bạn sinh viên người nước ngoài khi theo học khối ngành Kinh tế - Quản trị tại ĐH Duy Tân cũng phát huy được năng lực để giành những giải thưởng lớn.
 
Đến từ Cộng hòa Zimbabwe và lựa chọn học ngành QTKD, Trish Maguta đã ghi dấu ấn đáng nhớ trong quãng đời sinh viên với giải Ba Cuộc thi CDIO Academy 2018 và giải Khuyến khích STR Asia Pacific Student Market Study Competition 2019.
 
"Một điều vô cùng thú vị là em đã gặp được rất nhiều các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Anh Quốc, Hàn Quốc, Myanmar có cùng chí hướng sự nghiệp như em đang học tập ngay tại ĐH Duy Tân. Khi học ở trường, em đã được đào tạo sâu về các kiến thức quản trị cũng như xây dựng và triển khai các ý tưởng kinh doanh một cách hiệu quả. Điều này là vô cùng cần thiết để SV ngành QTKD phát triển sự nghiệp bản thân", Trish Maguta chia sẻ.
 
Sinh viên điểm cao tụ hội vào mỗi mùa tuyển sinh
 
Có tiếng trong đào tạo các ngành Kinh tế - Kế toán - Quản trị, đông đảo các thí sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 đã đến xét tuyển và theo học tại trường. Trong đó có:
 
- Hứa Thị Thanh Hường (đạt 27,8/30 điểm) học ngành Quản trị Tài chính (HP - chương trình Tài năng);
 
- Phan Quỳnh Như (đạt 27,05/30 điểm) học ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng (HP - chương trình Tài năng);
 
- Lê Tố Trinh (đạt 26,75/30 điểm) học ngành Quản trị Marketing & Chiến lược (HP - chương trình Tài năng);
 
- Nguyễn Lê Thảo Linh (đạt 26,4/30 điểm) học ngành Ngân hàng.
 
DTU tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị, Tài chính - Ngân hàng, Digital Marketing, Logistics
Sinh viên Hứa Thị Thanh Hường (đạt 27,8/30 điểm) (ở giữa) và Phan Quỳnh Như (đạt 27,05/30 điểm)
 
Chia sẻ về quyết định chọn học tại ĐH Duy Tân, Thanh Hường (đạt 27,8/30 điểm) cho biết: "Em biết đến ĐH Duy Tân qua các phương tiện thông tin đại chúng và qua lời kể của các anh chị khóa trên đã theo học tại trường. Em nhận thấy ĐH Duy Tân có môi trường học tập rất tốt, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên rất năng động. Chính những điều đó đã thôi thúc em muốn trở thành SV của nhà trường.
 
Hơn nữa, ngành Quản trị Tài chính (HP - chương trình Tài năng) ở ĐH Duy Tân đào tạo SV phát triển toàn diện, vừa vững chuyên môn vừa có trình độ Tin học, tiếng Anh vượt trội, có kỹ năng ‘mềm’ và đặc biệt là có năng lực tư duy, khả năng sáng tạo và tầm nhìn chiến lược. Đó là điều em mong ước đạt được bấy lâu nay."
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, Đại học Duy Tân
 
254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng
 
Điện thoại: (0236). 3650403 – 3653561
 
Hotline: 1900.2252 – 0905294390 – 0905294391
 
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/dtu-tuyen-sinh-khoi-nganh-kinh-te-quan-tri-tai-chinh-ngan-hang-digital-marketing-logistics-20220129215621682.htm)
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111