English

Đại học

Sôi động Gian hàng Tư vấn Tuyển sinh của Đại học Duy Tân tại trường Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng

Sáng ngày 25/2/2024, gian hàng Tuyển sinh của Đại học Duy Tân tại trường THPT Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Nhiều hoạt động hấp dẫn và thông tin tư vấn tuyển sinh mới nhất đã được các cán bộ và giảng viên của Đại học Duy Tân chia sẻ tại gian hàng.
 
Sôi động Gian hàng Tư vấn Tuyển sinh của Đại học Duy Tân tại trường Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trả lời các câu hỏi của các học sinh tại
 Chương trình Tư vấn Mùa thi lần thứ 26 của Báo Thanh Niên
 
Chương trình Tư vấn Mùa thi lần thứ 26 của Báo Thanh Niên năm nay có sự đồng hành của nhiều trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề,… như: trường Đại học Duy Tân, Đại học Đà Nẵng, trường Đại học Đông Á, trường Đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng), trường Đại học Tài chính Marketing, trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, trường Đại học FPT, trường Đại học Y - Dược (Đại học Huế), trường Đại học Luật (Đại học Huế), trường Đại học Greenwich Việt Nam, trường Cao đẳng Đại Việt,…
 
Trong chương trình Tư vấn Mùa thi lần thứ 26 của Báo Thanh Niên được tổ chức tại sân trường THPT Phan Châu Trinh, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng các khách mời trong chương trình đã trực tiếp giao lưu và trả lời các câu hỏi, băn khoăn của các em học sinh ngay tại sân trường. 
 
Sôi động Gian hàng Tư vấn Tuyển sinh của Đại học Duy Tân tại trường Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng
TS. Nguyễn Đức Mận - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân (thứ 3 từ trái sang)
chia sẻ nhiều thông tin về các chương trình Tiên tiến và Quốc tế của trường
 
Nhiều thông tin bổ ích về: kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, những thông tin tuyển sinh mới nhất, tư vấn chọn ngành nghề, các ngành học được quan tâm, những thông tin về phương thức xét tuyển vào trường, cơ hội việc làm đối với ngành học mình lựa chọn,… đã được các khách mời giải đáp và chia sẻ tận tình.
 
Sôi động Gian hàng Tư vấn Tuyển sinh của Đại học Duy Tân tại trường Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng
Các hoạt động vui chơi thu hút đông đảo các em  học sinh THPT tham gia tại gian hàng của Đại học Duy Tân
 
Buổi chiều cùng ngày, TS. Nguyễn Đức Mận - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân cũng đã mang đến nhiều thông tin về chương trình liên kết của Đại học Duy Tân với Đại học Troy (đã được kiểm định vùng ở Mỹ) với 3 ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Quản trị Du lịch & Khách sạn. Bên cạnh đó, các chương trình Tiên tiến và Quốc tế Chất lượng Cao liên kết với Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) ở các ngành An ninh mạng, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin Quản lý; với Đại học Penn State ở các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán,... cũng đã được TS. Nguyễn Đức Mận giới thiệu tại buổi tư vấn.
 
Lương Phương Vy - Học sinh lớp 12/13, trường THPT Trần Phú, Tp. Đà Nẵng chia sẻ: “Em rất ấn tượng với gian hàng tư vấn tuyển sinh của Đại học Duy Tân bởi trang trí bắt mắt và rất nhiều thông tin hữu ích cho em và các bạn đến tìm hiểu. Thực sự ở thời điểm hiện tại em và các bạn bè của mình đang có nhiều băn khoăn khi lựa chọn ngành học cũng như trường Đại học mà mình sẽ theo học trong những năm tới. Em có dự định sẽ lựa chọn theo học ngành Thiết kế Thời trang tại Đại học Duy Tân sau khi đã tìm hiểu khá nhiều thông tin từ các thầy cô, anh chị đi trước và cả thông tin trên website cũng như trên các kênh thông tin khác. Hi vọng sau khi tham khảo thêm những thông tin tại buổi tư vấn tuyển sinh hôm nay, em và các bạn sẽ đưa ra những quyết định phù hợp nhất cho bản thân.”
 
Năm 2024, Đại học Duy Tân tuyển sinh với 4 phương thức xét tuyển, bao gồm:
- Xét tuyển thẳng theo Qui chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT và Đề án tuyển sinh của Trường; 
- Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024;
- Xét kết quả học tập (Học bạ) THPT;
- Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Tp. HCM và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2024 cho tất cả các ngành, ngoại trừ ngành Kiến trúc.
 
(Truyền Thông)