English

Đoàn Thể

Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2022 và Triển khai Nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 4/2/2023, Đảng ủy Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Công Cơ - Bí thư Đảng ủy Đại học Duy Tân, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Võ Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường; đồng chí Lê Công Kinh - Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Đảng ủy Đại học Duy Tân.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy cho biết: Trong năm 2022, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Quận ủy Hải Châu, Đảng ủy Đại học Duy Tân luôn phối hợp với Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu lãnh đạo đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ. Điển hình trong các lĩnh vực như: tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sinh, công tác kiểm định chất lượng đào tạo trong nước và quốc tế đạt chất lượng cao,… Mặt khác Đảng ủy luôn thực hiện và giữ mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước, chăm lo thực hiện tốt đời sống của đội ngũ cán bộ, giảng viên, thực hiện tốt việc trợ cấp học bổng cho sinh viên nghèo, con em thuộc đối tượng hưởng chính sách gặp khó khăn, sinh viên đạt loại giỏi, công tác quản lý sinh viên chặt chẽ không bị lôi kéo kích động làm những việc sai trái, công tác an ninh chính trị trật tự an toàn trong nhà trường luôn được giữ vững.
 
Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2022 và Triển khai Nhiệm vụ năm 2023
Bí thư Đảng ủy Đại học Duy Tân - Lê Công Cơ phát biểu tại Hội nghị
 
Dưới sự quản lý tận tâm của đội ngũ lãnh đạo và sự đoàn kết của tập thể cán bộ Đảng viên, giảng viên đã đưa Đại học Duy Tân đến với những thành công nhất định. Trong đó, công tác đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 95%; công tác khoa học và công nghệ có 34 đề tài khoa học của giảng viên và 150 đề tài của sinh viên được đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế; công tác kiểm định chất lượng và xếp hạng quốc tế luôn được chú trọng với chứng nhận Kiểm định chất lượng quốc tế TedQual của Tổ chức Du lịch Thế giới cho 2 chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn Quốc tế và Quản trị Nhà hàng Quốc tế; không chỉ vậy nhà trường còn đạt được nhiều thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Times Higher Education, QS World Univerity Rankings,... Bên cạnh đó, trong công tác hợp tác quốc tế, Đại học Duy Tân tiếp tục duy trì các mối quan hệ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu với các đại học của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Đông Nam Á.  
 
Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2022 và Triển khai Nhiệm vụ năm 2023
Trao thưởng cho các Đảng bộ bộ phận và các Chi bộ 
hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022
 
Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2022 và Triển khai Nhiệm vụ năm 2023
Tuyên dương khen thưởng các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
 
Thông qua những kết quả đã đạt được và hạn chế còn tồn tại trong năm 2022, Bí thư Đảng ủy Lê Công Cơ đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Cùng với đó là đề nghị các Đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, chỉ rõ những hạn chế và biện pháp khắc phục; đặc biệt là tập trung vào các nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong năm 2023. Sau phần triển khai kế hoạch năm 2023 của Bí thư Đảng uỷ Đại học Duy Tân, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tuyên dương khen thưởng Đảng bộ bộ phận Trường Kinh tế, Đảng bộ bộ phận Trường Y Dược, Chi bộ Văn phòng Tập đoàn Duy Tân, Chi bộ Văn phòng và 37 Đảng viên vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022. Hứa hẹn trong năm 2023, Đảng uỷ Đại học Duy Tân sẽ giữ vững tinh thần, tích cực chủ động nêu cao vai trò trách nhiệm, phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua, đoàn kết thống nhất, xây dựng và phát triển.
 
(Truyền Thông)