English

Nghiên cứu

Nhà khoa học ĐH Duy Tân làm khách mời của VTV2 trong chương trình “Năng lượng và Cuộc sống”

Chương trình “Năng lượng và Cuộc sống” là chương trình đặc biệt về năng lượng được phát sóng trên kênh VTV2. Chương trình được thực hiện bởi Ban Khoa giáo  - Đài Truyền hình Việt Nam, với thời lượng 10 phút mỗi số có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS). Chương trình “Năng lượng và Cuộc sống” được đánh giá là một chương trình bổ ích, thiết thực nhằm tuyên truyền rộng rãi giá trị và lợi ích của việc tiết kiệm năng lượng trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của toàn thể xã hội, qua đó góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
 
Trong số phát sóng với chủ đề “Phát triển công nghệ móng nổi của điện gió ngoài khơi”, khách mời của chương trình là TS. Phạm Thanh Đảm - Viện Nghiên cứu Lý thuyết & Ứng dụng Đại học Duy Tân đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về loại hình phát triển điện từ điện gió ngoài khơi với công nghệ trụ móng nổi. Đây được kỳ vọng sẽ là nguồn năng lượng tái tạo quan trọng góp phần giúp nhiều nước trên thế giới đạt được cam kết Net Zero vào năm 2050 (NZE2050), trong đó có Việt Nam. 
 
Cùng lắng nghe những chia sẻ của TS. Phạm Thanh Đảm - Viện Nghiên cứu Lý thuyết & Ứng dụng Đại học Duy Tân trên kênh VTV2:
 
 
(Truyền Thông)