Thể Thao - Văn hóa

DTU giành giải B Hội diễn Văn nghệ khối thi đua các trường đại học tại Đà Nẵng

Tối 6/5/2022, tại Nhà hát Trưng Vương Tp.Đà Nẵng đã diễn ra Hội diễn Văn nghệ khối thi đua các trường đại học tại Thành phố Đà Nẵng. Hội diễn có sự tham gia của 11 cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn thành phố. Dàn dựng công phu cùng tiết mục hát múa “Duy Tân vươn tầm cao mới”, Đại học Duy Tân đã được trao giải B tại Hội diễn.

DTU giành giải B Hội diễn Văn nghệ khối thi đua các trường đại học tại Đà Nẵng
Đại diện các đội thi đến từ các trường đại học nhận hoa từ Ban Tổ chức

Khối thi đua các trường đại học tại Thành phố Đà Nẵng gồm có 11 trường thành viên gồm: Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, Trường Đại học Duy Tân, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, Trường Đại học Đông Á, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng và Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn.

Hội diễn văn nghệ năm nay có chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu, tôn vinh nghề dạy học. Đây là cơ hội để các cán bộ, viên chức, người lao động của các trường đại học trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Các trường có điều kiện giới thiệu đến các trường bạn những đặc trưng nổi bật của trường mình cũng như hiểu thêm về các trường trong khối thi đua, tạo sân chơi lành mạnh giữa các trường đại học, thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa,... góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động ở các trường đại học tại Thành phố Đà Nẵng.

Đến với Hội diễn Văn nghệ, Đại học Duy Tân mang đến tiết mục hát múa “Duy Tân vươn tầm cao mới”. Tiết mục được đầu tư kỹ lương và được tập luyện trong thời gian dài bởi các cán bộ, nghệ sĩ hiện đang công tác tại Đại học Duy Tân, tiết mục đã được trao giải B tại Hội diễn.

DTU giành giải B Hội diễn Văn nghệ khối thi đua các trường đại học tại Đà Nẵng

Tiết mục hát múa “Duy Tân vươn tầm cao mới” của Đại học Duy Tân…

… được trao giải B tại Hội diễn Văn nghệ

Kết thúc Hội diễn, tiết mục hát múa của Trường Đại học Ngoại ngữ đạt giải A. Trường Đại học Duy Tân vàTrường Đại học Kinh tế đồng đoạt giải B. Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, Đại học Sư phạm, Đại học Đông Á giành giải C. Ban Tổ chức đã trao 5 giải Khuyến khích cho các trường: Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng và Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn.