English

Thành tích

SV ĐH Duy Tân được trao Danh hiệu Đại sứ TOEIC Việt Nam

Vượt qua hàng nghìn thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước, sinh viên Nguyễn Dương Khánh Nhi - ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU thuộc Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch, Đại học (ĐH) Duy Tân đã trở thành Đại sứ TOEIC Việt Nam tháng 1/2022 với số điểm 930/990.
 
Lễ Vinh danh Đại sứ TOEIC Việt Nam đã diễn ra vào sáng 24/2/2022 tại Xưởng phim Én Bạc, ĐH Duy Tân với sự tham dự của đại diện IIG Việt Nam và lãnh đạo nhà trường. Đây là lần thứ 2 sinh viên Duy Tân nhận được danh hiệu đáng tự hào này, lần thứ nhất vinh danh sinh viên Trà Quốc Thịnh (ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn) - Đại sứ TOEIC Việt Nam tháng 3/2021 với điểm số 905/990 .
 
SV ĐH Duy Tân được trao Danh hiệu Đại sứ TOEIC Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng
trao Chứng nhận Đại sứ TOEIC và quà cho Khánh Nhi
 
Trở thành Đại sứ TOEIC sau lần thi đầu tiên
 
Chứng chỉ TOEIC từ lâu đã khẳng định giá trị là thước đo chuẩn xác để đánh giá kỹ năng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Bài thi TOEIC là mục tiêu Khánh Nhi hướng tới và muốn chinh phục ngay từ khi bước chân vào đại học. Tuy nhiên, không vội vàng đăng ký thi ngay mà Khánh Nhi đã chọn cách ôn luyện kỹ càng để đến khi là sinh viên năm 4 mới thử sức thi thực tế và bất ngờ nhưng không bất ngờ, cô sinh viên Duy Tân này đã trở thành Đại sứ TOEIC ngay sau lần thi đầu tiên.
 
Khánh Nhi cho biết: “Tiếng Anh là ngôn ngữ em rất yêu thích. Em rất tự hào và hứng khởi khi đạt danh hiệu ý nghĩa này và thật may mắn khi thi lần đầu lại có kết quả cao như vậy. Tuy là lần đầu nhưng em không cảm thấy bỡ ngỡ vì trước đó đã tạo cho mình thói quen ôn luyện đề để làm quen với dạng bài thi, thời gian làm bài cũng như tạo phản xạ khi thi. Mỗi tuần, em đều dành 2 tiếng đồng hồ để luyện đề và chủ động sửa đề. Theo cách đó, em thấy điểm số của mình được cải thiện đáng kể.”
 
Đại diện IIG Việt Nam đã trao Giấy chứng nhận Đại sứ TOEIC, học bổng là tài khoản Gmetrix luyện thi Tin học Văn phòng MOS và quà lưu niệm ngay tại Lễ Vinh danh Đại sứ TOEIC tháng 1/2022. Mỗi tháng, căn cứ trên kết quả thi TOEIC của các thí sinh và các tiêu chí đánh giá của IIG,IIG Việt Nam chỉ lựa chọn:
 
- duy nhất 1 bạn sinh viên, và
 
- duy nhất 1 người đi làm
 
của 3 miền Bắc - Trung - Nam để trao danh hiệu Đại sứ TOEIC Việt Nam.
 
Với thông điệp ý nghĩa “Chinh phục TOEIC - Rộng mở Sự nghiệp”, chương trình nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện tiếng Anh của thế hệ trẻ.
 
Có công việc ổn định trước cả khi tốt nghiệp
 
Theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU, thuộc Chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao qua liên kết giữa ĐH Duy Tân với ĐH Bang Pennsylvania (PennState) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022) và 1 trong 5 trường hàng đầu về đào tạo Du lịch & Khách sạn trên thế giới, phần lớn các môn Khánh Nhi học đều được dạy bằng tiếng Anh với các giảng viên trong và ngoài nước có trình độ cao. Khánh Nhi khẳng định: “Theo học chương trình chuẩn PSU, em có cơ hội được phát triển bản thân, mở rộng vốn ngoại ngữ của mình, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành. Từ đó,em rất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài hay khi làm việc tại Khách sạn VinPearl Luxury Đà Nẵng.”
 
SV ĐH Duy Tân được trao Danh hiệu Đại sứ TOEIC Việt Nam
Khánh Nhi hùng biện (ảnh trên) và nhận giải Nhất Ngôi sao Hùng biện
tháng 12/2021 (ảnh dưới, áo dài cam, ở giữa)
 
Khánh Nhi đã trúng tuyển và trở thành nhân viên chính thức ở Bộ phận Tiền sảnh của Khách sạn VinPearl Luxury Đà Nẵng từ tháng 11/2021. Phong thái tự tin và khả năng tiếng Anh lưu loát đã giúp Khánh Nhi dễ dàng có được công việc mà mình yêu thích. Chỉ mới trở thành lễ tân khách sạn 5 sao được 1 tháng, Khánh Nhi lại tiếp tục khẳng định năng lực của mình khi “ẵm” trọn giải Nhất cuộc thi Knowledgeable FO Elite - Ngôi sao Hùng biện được tổ chức bởi chuỗi Khách sạn VinPearl Luxury cho toàn bộ nhân viên tiền sảnh của chuỗi đến từ nhiều thành phố khác nhau.
 
Khánh Nhi tâm sự: “Những kiến thức em đã học tại Duy Tân được áp dụng rất nhiều trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện tại. Tuy lúc đầu em khá bỡ ngỡ nhưng em làm quen rất nhanh vì nền tảng đã có sẵn và tư duy dịch vụ tốt đã được định hình trong em từ khoảng thời gian học tập tại trường. Em cảm thấy may mắn khi mình được lĩnh hội đầy đủ và được đào tạo sâu về các kỹ năng nghề nghiệp.”
 
SV ĐH Duy Tân được trao Danh hiệu Đại sứ TOEIC Việt Nam
IIG Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương cho GS.TS. Chun Kyung-Soo,
Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ & XHNV, ĐH Duy Tân
 
Nhân dịp sinh viên của ĐH Duy Tân trở thành Đại sứ TOEIC Việt Nam, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam cũng đã trao tặng nhà trường Kỷ niệm chương của IIG như một minh chứng cho năng lực trong hoạt động đào tạo Anh văn của nhà trường.
 
Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng Phòng Phát triển Dự án IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng chia sẻ: ”Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế thì tiếng Anh là một hành trang không thể thiếu đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Hiện tại, TOEIC là chuẩn mực để đánh giá năng lực tiếng Anh uy tín trong môi trường giao tiếp, làm việc. Đây là lần thứ 2 mà tôi được tới với trường ĐH Duy Tân tham gia Lễ Vinh danh Đại sứ TOEIC và bạn Khánh Nhi đây chính là Đại sứ thứ 2 của trường. Điều này thể hiện, trường ĐH Duy Tân có rất nhiều bạn sinh viên sở hữu năng lực ngoại ngữ rất tốt, có nhiều bạn sinh viên tham gia bài thi TOEIC và đạt được những mức điểm xuất sắc. Hôm nay, tôi xin chúc mừng bạn Khánh Nhi và chúc cho em tiếp tục rèn luyện, trau dồi năng lực ngoại ngữ để có thể phục vụ tốt hơn cho việc học tập cũng như công việc trong thời gian tới.”
 
Đại sứ TOEIC Việt Nam tháng 1/2022 gọi tên Khánh Nhi chính là một trong những minh chứng cho chất lượng đào tạo ngoại ngữ của ĐH Duy Tân. Với thành tích này, Khánh Nhi đã truyền ngọn lửa đam mê học tiếng Anh, giúp các bạn tự tin hơn trong việc chinh phục chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC - chìa khóa để có thể bước chân vào những công ty hàng đầu, thực hiện ước mơ sự nghiệp trong tương lai.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
- Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
- Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
- Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
- Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
- Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
- Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
- Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
- Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
- Xếp thứ 3 Việt Nam, 1255 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2022.
 
- Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
- Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
- Lĩnh vực Y, Dược, Lâm Sàng xếp hạng Top 176-200 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
- Top 122 trong bảng Xếp hạng đại học trẻ tốt nhất thế giới của THE năm 2022
 
- Xếp thứ 8 - Trường Đại học Tư thục Tốt nhất Đông Nam Á năm 2022 theo AppliedHE.
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/sv-dh-duy-tan-duoc-trao-danh-hieu-dai-su-toeic-viet-nam-post1420365.tpo)