English

Đại học & Cao đẳng

Trò chuyện cùng Chuyên gia với chủ đề “Thái độ Quyết định Thành công” tại Đại học Duy Tân

Sáng ngày 17/10/2020, đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham dự Chương trình Trò chuyện cùng Chuyên gia với chủ đề “Thái độ Quyết định Thành công” diễn ra tại Đại học Duy Tân, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Diễn giả chính của chương trình là Giang Lý Liên Khang - Chủ tịch Công ty Đầu tư 24 Group Investment, Cựu Sinh viên khóa 96 ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Duy Tân - người có hơn 24 năm kinh nghiệm giữ các vị trí từ nhân viên đến lãnh đạo trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
 
Trò chuyện cùng Chuyên gia với chủ đề “Thái độ Quyết định Thành công” tại Đại học Duy Tân
Diễn giả Giang Lý Liên Khang chia sẻ tại buổi trò chuyện
 
TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Đại học Duy Tân luôn tự hào khi có nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Ngày hôm nay, đón anh Giang Lý Liên Khang - Cựu Sinh viên niên khóa 96 ngành Quản trị Kinh doanh về thăm và trò chuyện cùng sinh viên, nhà trường mong muốn những chia sẻ của anh sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều bài học thực tế hữu ích, có thái độ đúng đắn trong học tập và rèn luyện.”
 
Từng trải qua các vị trí như:
- Giám đốc Trung tâm trường Wall Street English Vietnam
- Giám đốc Hỗ trợ Điều hành Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc
- Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Khách sạn Hoi An River Beach Resort
- Trưởng phòng Kinh doanh toàn quốc kênh khách hàng trọng điểm tập đoàn Trung Nguyên Coffee
- Giám đốc Khu vực Miền Trung trong ngành phân phối rượu ngoại của Công ty Tấn Khoa
- Giám đốc Kinh doanh Và Tiếp thị Tập đoàn Truyền thông Chicilon Media
- Giám đốc Vùng Việt Nam tại Tập đoàn Milcon Group
- Trưởng phòng Kinh doanh và Tiếp thị cao cấp Khách sạn Sunrise Nha Trang
- Trưởng phòng Kinh doanh Thương mại điện tử kiêm Phó phòng Inbound Thị trường Âu Mỹ tại Công ty CP Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn,... 
anh Giang Lý Liên Khang luôn được các đối tác đánh giá cao bởi sự tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc.
 
Trò chuyện cùng Chuyên gia với chủ đề “Thái độ Quyết định Thành công” tại Đại học Duy Tân
 Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân
tặng hoa và quà cho diễn giả Giang Lý Liên Khang
 
Tại buổi trò chuyện, anh Giang Lý Liên Khang chia sẻ: “Trong quá trình trải nghiệm qua nhiều vị trí công việc, từ nhân viên đến lãnh đạo tại các doanh nghiệp, tôi nhận thấy rằng, điều làm nên sự khác biệt lớn nhất giữa người thất bại và thành công chính là thái độ. Bằng một thái độ sống tích cực, khát vọng vươn lên, quyết tâm học hỏi để biến khó khăn, trở ngại thành động lực, mỗi người có thể tích lũy được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được những thành công như mong muốn. Thái độ tích cực được thể hiện thông qua sự kết nối chặt chẽ với đồng nghiệp, tận tụy tìm tòi trong công việc, nhiệt tình với khách hàng,...”
 
Nhiều thắc mắc của sinh viên Duy Tân về các vấn đề như: làm sao để xây dựng thái độ đúng đắn trong học tập và công việc, những tiêu chí hàng đầu mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao ứng viên, cách theo đuổi đam mê lâu dài, cách “đứng dậy” sau mỗi lần vấp ngã,... đã được anh Giang Lý Liên Khang giải đáp chu đáo và tận tình.
 
Chương trình Trò chuyện cùng Chuyên gia với chủ đề “Thái độ Quyết định Thành công” thực sự hữu ích với những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm dày dặn cùng những lời khuyên của diễn giả Giang Lý Liên Khang dành cho những bạn trẻ ham học hỏi của Đại học Duy Tân.
 
(Truyền Thông)