English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt với các nhà báo đến từ nhiều cơ quan báo đài tại Tp. Đà Nẵng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên vào chiều ngày 19/6/2020. Buổi gặp mặt không chỉ nhằm tôn vinh những người làm báo mà còn là dịp để tri ân những nhà báo đã đồng hành cùng Đại học Duy Tân trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành.
 
Anh hùng Lao động - Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng nhà trường chúc mừng ngày truyền thống vẻ vang của nghề báo và có lời tri ân sâu sắc: “Đại học Duy Tân cảm ơn các nhà báo cũng như các cơ quan báo đài đã luôn hỗ trợ, ủng hộ và truyền tải thông tin của nhà trường đến với xã hội, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nhà trường suốt 26 năm qua. Mong rằng trong thời gian tới Duy Tân sẽ được nghe nhiều hơn nữa những ý kiến xây dựng của các nhà báo để nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.”
 
Đông đảo phóng viên các báo và đài truyền hình tham dự buổi gặp mặt
 
Trong không khí đầm ấm và vui vẻ của buổi gặp mặt, các nhà báo đã gửi đến nhau những lời chúc chân thành, cùng chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở của mình trong nghề báo. Với ý nghĩa và mục đích tốt đẹp, buổi gặp mặt đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng các nhà báo tham dự. Qua đó thể hiện được mối quan hệ bền chặt giữa Đại học Duy Tân với các cơ quan thông tấn báo chí và cũng là cơ hội để các nhà báo trẻ học hỏi kinh nghiệm của các bậc cha anh đi trước. 
 
(Truyền Thông)