English

Giấc mơ Duy Tân

Lễ Trao giải Cuộc thi viết về Đại học Duy Tân

Sáng ngày 19/11/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Trao giải Cuộc thi viết về trường tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là Cuộc thi sáng tác tác phẩm văn học, âm nhạc, thiết kế sản phẩm lưu niệm quà tặng nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đại học Duy Tân (11/11/1994 - 11/11/2019).
 
Lễ Trao giải Cuộc thi viết về Đại học Duy Tân
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ tại buổi lễ
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Cuộc thi viết về Đại học Duy Tân được phát động với mong muốn tạo môi trường cho giảng viên và sinh viên sáng tạo, thể hiện năng khiếu nghệ thuật và bày tỏ tâm tư tình cảm với nhà trường. Những tác phẩm văn học, nghệ thuật của các tác giả tham dự trong cuộc thi này chính là những lời chúc mừng và là món quà tặng ý nghĩa gửi đến Đại học Duy Tân nhân kỷ niệm 25 năm thành lập trường.”
 
Sau 3 tháng phát động (từ 1/6 đến 31/8/2019), Cuộc thi viết về Đại học Duy Tân đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi của nhiều tác giả là cán bộ, giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập tại trường như Khoa Y, khoa Dược, Khoa Kế toán, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trung tâm Học liệu,... Các tác phẩm tham dự Cuộc thi gồm nhiều thể loại: tác phẩm văn học, âm nhạc, sản phẩm lưu niệm,...
 
Lễ Trao giải Cuộc thi viết về Đại học Duy Tân
Đại diện nhà trường đã trao thưởng cho những tác giả có tác phẩm đạt giải tại cuộc thi
 
Tại buổi lễ, Đại diện nhà trường đã trao giải Nhì (không có giải Nhất) cho tác phẩm “Duy Tân một chữ tình” của tác giả Nguyễn Huy Phước (Phòng Quan hệ Quốc tế), 2 giải Ba được trao cho tác phẩm “Duy Tân Vibe” của 2 tác giả Trần Danh Huy và Đinh Phạm Xuân Huy (Khoa Y) và tác phẩm “25 năm Đại học Duy Tân” của tác giả Trần Vinh Trí, 1 giải Khuyến khích cho tác phẩm “Kỷ niệm 25 năm thành lập DTU” của tác giả Nguyễn Thị Hải Yến (Khoa Quản trị Kinh doanh). Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã gửi tặng những phần quà lưu niệm cho các tác giả có tác phẩm tham dự cuộc thi.
 
Tác giả Nguyễn Thị Hải Yến (Khoa Quản trị Kinh doanh) chia sẻ: “Là tân sinh viên mới vào trường, em thực sự ấn tượng bởi thành tích đáng quý mà nhiều thế hệ sinh viên đã đạt được cũng như sự đầu tư từ nhà trường để xây dựng các cơ sở đào tạo khang trang và hiện đại phục vụ thiết thực cho hoạt động học tập, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục ‘giữ lửa’ nhiệt huyết với nghề để tiếp tục đồng hành với nhà trường và nhiều thế hệ sinh viên trên hành trình chinh phục tri thức ở phía trước.”
 
(Truyền Thông)