English

Đại học & Cao đẳng

Đại học Duy Tân Phát bằng Tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2018

Ngày 13/1/2019, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Dược sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân Đại học và Cao đẳng đợt tháng 12 năm 2018 tại Hội trường lớn 613, cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đông đảo phụ huynh, các thầy cô, bạn bè đã đến dự để chung vui với các Tân Cử nhân. Ai cũng mang một niềm hân hoan, rộn ràng nhưng đầy xúc động khi sắp phải rời xa mái trường thân yêu sau bao năm gắn bó. 
 
TS. Nguyễn Tấn Thắng  phát biểu trong Lễ phát bằng Tốt nghiệp
 
Các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư có mặt từ rất sớm dưới sân trường trong bộ đồ cử nhân. Trên tay cầm những bó hoa, những món quà được tặng, ai cũng bận rộn chụp hình để lưu lại khoảnh khắp tươi đẹp cùng bạn bè và ba mẹ, anh chị trong gia đình.
 
Trong đợt phát bằng này, toàn trường có hơn 500 Tân Cử nhân tốt nghiệp, trong đó có 7 sinh viên xuất sắc tốt nghiệp đầu ngành được trường khen thưởng và trao quà. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tấn Thắng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân gửi lời cảm ơn chân thành đến các sinh viên, các bậc phụ huynh, những người đã luôn tin tưởng nhà trường: “Các sinh viên đã cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân. Nhà trường vui mừng chứng kiến các em trưởng thành mỗi ngày. Các em hãy tin tưởng vào bản thân, bước từng bước tự tin để chinh phục ước mơ. Mai sau, nhớ thầy cô, nhớ mái trường, các em hãy quay về đây. Chúng ta sẽ cùng ôn lại những kỉ niệm đẹp, Đại học Duy Tân luôn yêu thương và dõi theo các em”. 
 
Các Tân Cử nhân rạng rỡ khi cầm tấm Bằng Tốt nghiệp trên tay
 
Trần Đinh Chiêu Hoàng - Sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế thay mặt cho sinh viên tốt nghiệp phát biểu đã bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm trên giảng đường, nơi lưu giữ những năm tháng của tuổi trẻ đầy đam mê, hoài bão: “Những kí ức về trường, về lớp, về thầy cô, bạn bè chúng em sẽ mãi không bao giờ quên, tất cả sẽ theo chúng em trên đường đời. Hôm nay, ai cũng nghĩ chúng em đã lớn khôn, nhưng với thầy cô, chúng em vẫn như những đứa học trò bé bỏng, đầy lưu luyến khi biết sắp phải rời ra. Em thay mặt các Tân Cử nhân gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, đến trường Đại học Duy Tân.”
 
Buổi lễ tốt nghiệp khép lại với hình ảnh những chiếc mũ Cử nhân tung bay phấp phới. Hãy vững tin vào bản thân và thành công rực rỡ các Tân Cử nhân Đại học Duy Tân nhé!
 
(Truyền Thông)