English

Đại học & Cao đẳng

Đại học Duy Tân Tư vấn Tuyển sinh trong Ngày hội Tuổi trẻ tại THPT Nguyễn Hiền

Ngày 8/3/2018, trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ tháng 3/2018 với nội dung: Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp - Du học. Ngày hội thu hút nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố đến tham dự. TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã đến và chia sẻ các thông tin về tuyển sinh năm 2018, giúp các em học sinh nắm rõ quy chế thi, những thay đổi cũng như giải đáp những thắc mắc về công tác tuyển sinh và lựa chọn các ngành học.  
 
 Đại học Duy Tân Tư vấn Tuyển sinh trong Ngày hội Tuổi trẻ tại THPT Nguyễn Hiền
 Đại học Duy Tân trao tặng học bổng  cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc
 
TS. Võ Thanh Hải đã chia sẻ các điểm thay đổi quan trọng trong mùa tuyển sinh năm nay. Đó là, các môn học thuộc khối Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội sẽ mở rộng  nội dung ôn tập khi có lồng ghép kiến thức của lớp 11; Bộ Giáo dục & Đào tạo không quy định điểm sàn đối với các ngành, trừ các ngành thuộc đào tạo giáo viên tạo cơ hội cho thí sinh được quyền nộp hồ sơ xét tuyển vào bất cứ trường đại học nào; điểm làm tròn đến 2 chữ số thập phân chứ không phải 0,25; sẽ có thay đổi chênh lệch mức điểm ưu tiên khu vực, như vậy với thí sinh khu vực 1 vốn được cộng điểm ưu tiên khu vực cao nhất cũng chỉ được hưởng tối đa điểm ưu tiên khu vực là 0,75 điểm.
 
 Đại học Duy Tân Tư vấn Tuyển sinh trong Ngày hội Tuổi trẻ tại THPT Nguyễn Hiền
 Gian hàng Đại học Duy Tân giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh
về vấn đề tuyển sinh - hướng nghiệp - du học
 
Cũng trong Ngày hội, TS. Võ Thanh Hải đã thay mặt lãnh đạo Đại học Duy Tân trao tặng 11 suất học bổng trị giá 8 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, vượt khó vươn lên góp phần tiếp thêm động lực để các em vững bước đến trường. 
 
Sau phần tư vấn của các trường đại học, các em học sinh được tham quan các gian hàng của các trường đại học tham gia giới thiệu tại Ngày hội. Tại gian hàng của Đại học Duy Tân, học sinh lớp 11,12 được các chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh như: Những ngành học nào phù hợp với khả năng, nghề nghiệp tương lai? Điểm nổi bật của trường là gì? Ngành học nào có lượng sinh viên theo học đông nhất? Học phí từng kì ra sao?...
 
Không khí gian hàng của Đại học Duy Tân trở nên vui tươi, sôi nổi và gần gũi hơn bao giờ hết khi các em được tham gia các trò chơi như: cùng hát Karaoke, chơi game thực tại ảo… với nhiều quà tặng dễ thương, hấp dẫn. Những lời ca tiếng hát được cất lên xua tan đi những lo lắng của các em năm cuối cấp khi đứng trước việc chọn trường chọn ngành rất quan trọng trong thời gian sắp tới.

(Truyền Thông)