English

Du học

Cơ hội Du học Hàn Quốc cho Sinh viên ngành Du lịch tại Đại học Duy Tân

Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm học tập tại môi trường giáo dục chất lượng và uy tín, Khoa Du lịch - Đại học Duy Tân đã triển khai Chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Hàn Quốc. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên tiếp nhận được những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ bổ ích, nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn là cơ hội để sinh viên khám phá văn hóa - con người của xứ sở Kim Chi.
 
 
Đại diện Khoa Du lịch - Đại học Duy Tân
và Phòng Quan hệ Quốc tế Đại học Sejong chụp hình lưu niệm

Chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Hàn Quốc được triển khai dành cho sinh viên từ năm Nhất tới năm Ba đang theo học chương trình chuẩn PSU tại Khoa Du lịch - Đại học Duy Tân. Để đăng ký tham gia Chương trình, sinh viên cần có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, có Toeic từ 450 điểm trở lên và đặc biệt, những sinh viên biết tiếng Hàn sẽ là những ứng viên sáng giá của Chương trình. 
 
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Dong A 

Sinh viên trúng tuyển Chương trình sẽ nhập học vào tháng 3/2018 tại một trong trường đại học uy tín của Hàn Quốc là: Trường Đại học Sejong (từ 6 - 12 tháng), Trường Đại học Nam Seoul (12 tháng) và Trường Đại học Dong - A (6 tháng). Bên cạnh việc được miễn 100% học phí và chi chí nhập học tại các trường đại học của Hàn Quốc, sinh viên trúng tuyển Chương trình còn được Khoa Du lịch - Đại học Duy Tân tư vấn và hỗ trợ nhiệt trình trong việc chuẩn bị các giấy tờ cũng như hành trang cần thiết để đi du học.

Để tham gia Chương trình, sinh viên cần:
Điền vào mẫu đơn đăng ký và nộp tại văn phòng Khoa Du lịch: Phòng 301 - Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng;
Thời hạn nhận hồ sơ: Ngày 30/11/2017;
Phỏng vấn: Ngày 04/12/2017;
Công bố kết quả: Ngày 06/12/2017
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: TS. Bùi Kim Luận - Phó Khoa Du lịch. Hotline: 0908 177 195.

(Truyền Thông)