English

Đại học

Đại học Duy Tân phát Bằng Tốt nghiệp Năm học 2016 - 2017

Sáng 4/6/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát Bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ, Kiến Trúc sư, Kỹ sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học, Cao đẳng và Cao đẳng nghề năm học 2016 - 2017 tại Nhà hát Trưng Vương, Tp. Đà Nẵng. Trong tổng số 1.521 Tân khoa tốt nghiệp dịp này, có 77 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, chiếm tỷ lệ 6,2% và có 29 sinh viên học vượt tốt nghiệp sớm từ 6 - 18 tháng. Kết thúc hành trình đầu tiên trên giảng được đại học cũng là thời điểm để các em bắt đầu khởi nghiệp, tìm việc làm để phát huy những kiến thức đã học vào thực tế nhằm xây đắp một cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công hơn.
 
 
TS. Đặng Việt Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tp. Đà Nẵng và Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ trao Giấy khen
và phần thưởng cho các Thủ khoa ngành Duy Tân
 
Tại Lễ Phát bằng, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Đây là lần thứ 19, Đại học Duy Tân tổ chức phát Bằng Tốt nghiệp cho các em sinh viên. Thời gian học từ 4 đến 5 năm ở trường đại học tuy là ngắn những là chặng đường quyết định để các em bắt đầu một hành trình học tập và làm việc mới. Hôm nay, vượt qua nhiều khó khăn để nhận tấm Bằng này, chúng ta đủ cảm nhận được sự hi sinh của những người vợ, người chồng giúp cho người bạn đời hoàn thành khóa học để nhận bằng Thạc sĩ, những người cha người mẹ tần tảo chắt chiu cho con ăn học thành tài. Mong rằng những sinh viên tốt nghiệp từ mái trường này luôn ghi nhớ công ơn của gia đình, của cha mẹ, của những người thầy đã hun đúc kiến thức, chắp cánh cho ước mơ nghề nghiệp của các em bay cao. Các em hãy luôn giữ lòng yêu nước, rèn luyện sức khỏe, tạo dựng các kỹ năng sống tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.”
 
 
 TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trao Giấy khen và phần thưởng
cho sinh viên đoạt giải tại các cuộc thi trong nước và quốc tế
 
Chứng kiến niềm vui của các bạn trẻ trong ngày nhận Bằng Tốt nghiệp, ông Andrew William Lambie - Tổng Giám đốc Cocobay Boutique Hotels thuộc Tập đoàn Empire Group cho biết: “Hôm nay thực sự là ngày rất đặc biệt đối với tôi khi đại diện Tập đoàn đến tham dự Buổi Lễ tốt nghiệp. Một trong những thử thách lớn nhất mà những nhà quản lý khi làm việc trong lĩnh vực Du lịch và Dịch vụ là tìm ra những ứng viên xuất sắc, nổi trội trong ngành. Và hôm nay, tại nơi đây tôi đã tìm ra những ứng viên tiềm năng, đó là các bạn. Empire Boutique Hotels là hệ thống quản lý vận hành tiên phong về khách sạn đẳng cấp hàng đầu. Chúng tôi đã có 200 năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch và Dịch vụ. Empire Boutique Hotels cũng là đơn vị vận hành Cocobay Đà Nẵng - Siêu tổ hợp Giải trí Du lịch và Nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, cùng là siêu dự án đầu tiên tại Việt Nam dự kiến thu hút 3 triệu lượt khách vào năm 2020. Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ tạo ra 10 ngàn cơ hội việc làm cho người lao động đến năm 2020. Bởi vậy, chúng tôi cần một lượng lớn nguồn nhận lực chất lượng để triển khai xây dựng và vận hành các dự án. Tôi chúc mừng bạn sinh viên tốt nghiệp hôm nay và mong sẽ cùng gặp gỡ và làm việc với các bạn trong tương lai.”
 
 
 Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng
trao 10 suất học bổng trị giá 5 triệu/suất cho sinh viên Duy Tân
 
Tại Buổi lễ, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã lên công bố 37 Thủ khoa Ngành và 18 sinh viên được nhận lại trường để tiếp tục làm việc và cống hiến cho trường. Không khí ngày hội như vui hơn khi Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải tại các cuộc thi trong năm học 2016 - 2017. Trong đó có: đội An toàn Thông tin ISIT - DTU1 đã được xếp hạng thứ 2 của Việt Nam và xếp hạng 84 trên thế giới trong cuộc thi An toàn Thông tin, tập thể sinh viên K19 ngành Xây dựng Cầu đường đoạt giải Ba toàn quốc môn Bóng đá Bulsal, tập thể sinh viên K20 ngành Quản trị Kinh doanh đoạt giải Khuyến khích trong Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2016, các sinh viên đoạt giải Nhất và giải Nhì Cuộc thi Toàn quốc IMAGINE CUP 2017, sinh viên đoạt giải Cuộc thi Lập trình ACM/ICPC năm 2017, sinh viên đoạt giải Ba, giải Khuyến khích Cuộc thi Olympic Toán, Vật lý sinh viên năm 2017…
 
 
 ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên
 
Nhân dịp này, các doanh nghiệp đã trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc để khích lệ tinh thần học tập của các em. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng trao 10 suất học bổng trị giá 5 triệu/suất, Công ty Cổ phần GLOBAL CYBERSOFT (Việt Nam) trao 2 suất học bổng trị giá 5 triệu/suất. 
 
Là phụ huynh của sinh viên Tôn Thất Bình - thành viên trong đội tuyển Vô địch CDIO Cúp Academy 2016 tại Phần Lan tốt nghiệp trong dịp này, ông Tôn Thất An chia sẻ: “Qua gần 23 năm xây dựng, phát triển với nhiều thành tích, giải thưởng, Đại học Duy Tân đã tạo dựng được niềm tin để phụ huynh chúng tôi gửi gắm con em vào học tập. Nhìn các con tiến bộ, lớn khôn và giỏi giang từng ngày, chúng tôi thực sự yên tâm và chờ đợi ngày các con tốt nghiệp. Hôm nay, các bậc phụ huynh như chúng tôi rất vui bởi sau thời gian học tập, các con đã tốt nghiệp xuất sắc với nhiều giải thưởng lớn. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm nhân lực mà Đại học Duy Tân cung cấp không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tốt về đạo đức. Chúc các con luôn vững tin, có đủ sức khỏe, nghị lực để bắt đầu một công việc mới thành công.”
 
(Truyền Thông)