English

Giấc mơ Duy Tân

Hội nghị Giao ban Lần thứ II của Khối thi đua Ngoài công lập

Sáng 24/3/2017, Hội nghị Giao ban lần thứ II của Khối thi đua các trường Đại học- Cao đẳng Ngoài Công lập trên địa bàn Tp. Đà Nẵng đã diễn ra tại Phòng 702 Đại học Duy Tân - số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Hội nghị có sự tham gia của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các trường Đại học - Cao đẳng Ngoài Công lập trên địa bàn Tp. Đà Nẵng.
 
 
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chủ trì Hội nghị
 
Đại diện Trưởng khối thi đua chủ trì Hội nghị, TS. Võ Thanh Hải cho biết: Hàng năm, Khối thi đua các trường Đại học - Cao đẳng Ngoài Công lập có 3 Hội nghị Giao ban chính thức và một số Hội nghị trù bị, tùy theo tình hình hoạt động của Khối. Được sự thống nhất của các trường thành viên, Khối đã thành lập 2 cụm thi đua trực thuộc gồm: Cụm thi đua các trường Đại học và Cụm thi đua các trường Cao đẳng - Trung cấp. 
 
 
 Đại biểu các trường tham gia Hội nghị Giao ban

Tại Hội nghị, các trường thành viên trong Khối đã thống nhất về dự thảo Quy chế “Tổ chức và Hoạt động của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tư thục trên địa bàn Tp. Đà Nẵng”. Bên cạnh đó, TS. Võ Thanh Hải đã triển khai một số nội dung hoạt động trong thời gian sắp tới như: Các hoạt động Văn - Thể - Mỹ nhằm chào mừng 42 năm ngày giải phóng Tp. Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2017), ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5; Các nội dung tổng kết năm học 2016 - 2017 của Khối thi đua,...

Với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua, Đại học Duy Tân đã nhận được sự tín nhiệm từ phía các đơn vị trong khối thi đua và ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong sự nghiệp giáo dục.

(Truyền Thông)