English

Giấc mơ Duy Tân

DTU Gặp mặt những Người bạn Đồng hành và mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Chiều ngày 18/1/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các Nhà báo công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, đã đồng hành với nhà trường trong hơn 22 năm xây dựng và phát triển.
 
Nhân dịp năm mới 2017 và đón Xuân Đinh Dậu, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã đại diện Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường gửi những lời chúc mừng năm mới và tri ân những tình cảm tốt đẹp mà các phóng viên, nhà báo đã dành cho Duy Tân trong thời gian qua. 
 
 
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại buổi gặp mặt 
 
Tại buổi gặp mặt, TS. Võ Thanh Hải cũng đã điểm qua những nét chính về hoạt động đào tạo, nghiên cứu và những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2016. Năm vừa qua, những nỗ lực của các cá nhân và tập thể cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân được ghi nhận bằng nhiều thành tích, tiêu biểu là: Đại học Duy Tân vinh dự đón nhận Cờ Thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2015 - 2016; Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã vinh dự là 1 trong 20 cá nhân xuất sắc được vinh danh là Công dân Đà Nẵng tiêu biểu; TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu phó nhà trường vinh dự được vinh danh là 1 trong 20 nhà hoạt động Khoa học - Công nghệ tiêu biểu của Đà Nẵng giai đoạn 1997 - 2017 cùng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học; với 26/26 bài báo ISI xuất sắc đóng góp cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học của Thành phố Đà Nẵng, các Nhà khoa học Duy Tân đã được khen thưởng tại Lễ Vinh danh “Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khoa học & Công nghệ” năm 2016 của Tp. Đà Nẵng,... 
 
 
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị,
Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng các phóng viên, nhà báo tại buổi gặp mặt
 
Hơn 22 năm xây dựng và phát triển, các phóng viên và nhà báo đã tin tưởng đồng hành, sát cánh cùng Duy Tân trong những sự kiện lớn nhỏ của trường. Sự quan tâm, chia sẻ, góp ý của nhiều thế hệ nhà báo góp phần tạo động lực cho nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
 
(Truyền Thông