English

Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Khoa Dược DTU Hào hứng trong Ngày vui Fly and Shine

Nhằm tạo môi trường vui chơi lành mạnh, giúp sinh viên được thể hiện cá tính, Liên chi Đoàn Khoa Dược Đại học Duy Tân phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức Teambuilding “Fly and Shine” vào ngày 28/8/2016 vừa qua. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo thành viên trong Câu Lạc bộ “Dược sĩ Ngôi sao” và sinh viên Khoa Dược, Đại học Duy Tân.

“Fly and Shine” là hoạt động được tổ chức mới mong muốn mang đến không khí giao lưu sôi nổi đầu năm, hướng đến chào đón tân sinh viên K22 nhập học, tăng tình đoàn kết gắn bó của “đại gia đình Dược khoa”.

 
 
                     Sinh viên khoa Dược hào hứng trong các hoạt động tại Công viên Biển Đông 

Từ sáng sớm, không gian ngập tràn cây xanh của Công viên 29/3 đã trở nên rộn rã bởi sự có mặt của gần 120 sinh viên Khoa Dược trong trang phục đa sắc màu của 6 đội thi. Sau màn làm quen thông qua phần tự giới thiệu về “team” của mình, các đội thi nhanh chóng ổn định đội hình để tham gia vào các trò chơi hấp dẫn: Giải mật thư, Ai ăn nhanh, Tìm cây thuốc, Ai nhớ giỏi hơn, thi văn nghệ… Những thử thách mà Ban tổ chức đặt ra trong mỗi trò chơi không chỉ mang lại cho sinh viên những phút giây vui cười sảng khoái, tạo cơ hội gắn kết mà còn mang đến nhiều thông tin thú vị về chính các môn học của ngành Dược.

Buổi chiều cùng ngày, dưới cái nắng gay gắt cuối hè, các thành viên của từng đội thi vẫn “giữ nhiệt” hào hứng, sôi nổi đồng hành cùng Ban tổ chức trong các trò chơi: Tìm ổ khóa, ghép hình, tìm hiểu vị trí của CEO, phần thi “Khát vọng tương lai”, tiếp tục giải mật thư… tại địa điểm chân Cầu Rồng và Công viên Biển Đông. Ở mỗi trò chơi, các “team” phải hoàn thành nhiều yêu cầu đòi hỏi khả năng sáng tạo, ứng biến, sức khỏe và kiến thức. Bên cạnh đó, để giành phần thắng cho đội mình, các thành viên phải có kĩ năng làm việc nhóm tốt để kết hợp ăn ý với đồng đội, lắng nghe và chia sẻ ý tưởng sáng tạo cùng nhau.


 Đại diện Orange bombs Team và Pikachu Team
vui mừng khi nhận được giải thưởng từ Ban Tổ chức

Kết thúc chương trình sau 1 ngày thỏa sức vui chơi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng chung cuộc cho các đội thi: 1 Giải Nhất thuộc về Black Team; 1 Giải Nhì được trao cho Dynamic Team; 2 Giải Ba được trao cho Orange bombs Team và Pikachu Team; Đồng giải khuyến khích Pokemon Team và Flames Team.

Sinh viên Đỗ Nguyên Khôi - Lớp K18YDH1 chia sẻ: “Chương trình ‘Fly and Shine’ quả là món quà thú vị giúp sinh viên chúng em ‘nạp’ thêm năng lượng để khởi động cho một năm học mới với nhiều thử thách và áp lực bài vở trước mắt. Không chỉ có thêm cơ hội giao lưu kết nối bạn bè thông qua các trò chơi cần sự tương tác chặt chẽ, sinh viên khoa Dược còn được thỏa sức thể hiện tài năng ca hát, vũ đạo, sự sáng tạo trong suốt nhiều hoạt động xuyên suốt chương trình. Tất cả đã mang đến cho sinh viên chúng em một ngày vui đáng nhớ bởi nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng bạn bè và thầy cô.”

(Truyền thông)