English

Đại học

Ngày Hội tuyển dụng tiếp viên Hàng không Vietnam Airlines

Sáng 26/4/2016, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp với Đại học Duy Tân tổ chức Ngày Hội tuyển dụng tiếp viên Hàng không Vietnam Airlines tại Hội trường 713 - Số 3 Quang Trung, TP. Đà Nẵng. Đến tham dự chương trình có các đại diện lãnh đạo của Ban Tổ chức cùng đông đảo các sinh viên, giảng viên Đại học Duy Tân. 
 
 
 Ông Phạm Đức Thiện phát biểu tại Ngày hội

Trải qua chặng đường 60 năm thành lập và phát triển, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines đang không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các chuyến bay của hãng ngày càng tăng cao, trong thời gian tới, Vietnam Airlines thường xuyên tuyển dụng Tiếp viên hàng không phục vụ trên các chuyến bay với thời gian làm việc linh động và mức lương hấp dẫn. 

 
 Sinh viên Duy Tân đặt câu hỏi giao lưu với các khách mời
 
Để lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng, ngoài những tiêu chuẩn về chiều cao cân nặng, sức khỏe, phong thái nhanh nhẹn, khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt,… các ứng viên dự tuyển vào vị trí tiếp viên phải có trình độ Tiếng Anh TOEIC 550 trở lên hoặc tương đương. “Tiếp viên hàng không đang là một trong những ngành nghề đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi thực sự yêu thích công việc này, các bạn có thể vượt qua được những áp lực, kỷ luật nghiêm ngặt để làm việc trong môi trường năng động, hiện đại và tận hưởng cơ hội trải nghiệm những chuyến bay đến nhiều vùng đất mới. Trong Ngày Hội tuyển dụng tiếp viên Hàng không năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ tìm được nhiều ứng viên sáng giá từ Đại học Duy Tân để bổ sung vào đội ngũ tiếp viên của Vietnam Airlines ở chi nhánh Đà Nẵng.” - Ông Phạm Đức Thiện - Trưởng phòng Quản lý Tiếp viên, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết.

Nhằm giúp các bạn trẻ hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ và có sự chuẩn bị tốt nhất trước mỗi kì thi, bà Phạm Thị Khánh Phượng - Trưởng phòng Dự án, Đại diện IIG Việt Nam đã có những chia sẻ cụ thể và thiết thực ở phần tiếp theo của Chương trình. Ngoài tư vấn những giải pháp học ngoại ngữ hiệu quả như: đặt mục tiêu cụ thể, xây dựng vốn từ vựng, kỹ năng nghe nhanh, luyện đọc thành tiếng,… đại diện IIG Việt Nam còn cung cấp những yêu cầu của một bài thi chuẩn, một số “bí kíp” để làm bài thi đạt điểm số như mong muốn. Trong xu thế hội nhập, bằng chứng nhận đạt chuẩn về Ngoại ngữ là một lợi thế cạnh tranh khi tham gia tuyển dụng và cùng mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ năng động.

Ngày Hội tuyển dụng tiếp viên Hàng không Vietnam Airlines không chỉ mang đến cho sinh viên Đại học Duy Tân cơ hội làm việc lý tưởng mà còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về quy trình, tiêu chí tuyển dụng, yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ để có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia thi tuyển.

(Truyền Thông)