English

Đại học

Hội thảo và Tuyển dụng của Công ty Điện máy & Kỹ thuật Gelimex

Sáng ngày 4/3/2016, tại Phòng 1101 cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, Khoa Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân đã tổ chức “Hội thảo và tuyển dụng của Công ty Điện máy và Kỹ thuật Công nghệ Gelimex”. Hội thảo có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Điện máy & Kỹ thuật Công nghệ Gelimex, ThS. Trần Văn Đức - Trưởng Bộ môn CSU, Khoa Đào tạo Quốc tế cùng đông đảo giảng viên, sinh viên các Khoa Đào tạo Quốc tế và Quản trị Kinh doanh.
 
 
ThS. Nguyên Thành Trung phát biểu tại Hội thảo
 
Công ty Cổ phần Điện máy & Kỹ thuật Công nghệ Gelimex có tiền thân là Công ty Điện máy trực thuộc Bộ Thương Mại. Hiện nay, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện máy - điện tử, tư vấn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ, cung cấp các giải pháp về mạng máy tính, thư điện tử, trang web, lắp đặt và bảo trì mạng cục bộ, mạng diện rộng, phần mềm quản trị doanh nghiệp,… Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Điện máy & Kỹ thuật Công nghệ Gelimex đã tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường với những sản phẩm cũng như dịch vụ uy tín và chất lượng.

 
ThS. Trần Văn Đức tặng quà lưu niệm
cho Công ty Cổ phần Điện máy & Kỹ thuật Công nghệ Gelimex 
 
ThS. Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Điện máy & Kỹ thuật Công nghệ Gelimex chia sẻ: “Để có thể lọt vào ‘mắt xanh’ của nhà tuyển dụng, các bạn trẻ không chỉ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức lẫn kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn phải hiểu rõ được các nhu cầu của doanh nghiệp để vạch ra chiến lược cho bản thân. Bên cạnh việc tập trung trau dồi kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên cũng cần rèn luyện thêm ngoại ngữ, các kỹ năng ‘mềm’ cùng tác phong làm việc nghiêm túc và có ý thức kỷ luật cao,… Ngoài ra, các bạn nên học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đi trước, tham gia nhiều quy trình phỏng vấn thi tuyển trực tiếp, giúp bản thân tự tin hơn và nắm bắt được những cơ hội tốt.”

Những chia sẻ từ phía Doanh nghiệp và các giảng viên Duy Tân trong buổi Hội thảo đã góp phần định hướng và hỗ trợ sinh viên phân tích, đánh giá được các nguồn thông tin để có thêm nhiều cơ hội tốt tiếp xúc với kiến thức thực tế, phục vụ nghề nghiệp trong tương lai. Ngay sau đó, đại diện Công ty Cổ phần Điện máy & Kỹ thuật Công nghệ Gelimex đã trực tiếp phỏng vấn sinh viên Duy Tân ở 2 vị trí: Nhân viên Kinh và Cộng tác viên Kinh doanh. Cuối buổi phỏng vấn, 3 sinh viên đang theo học tại khoa Đào tạo Quốc tế đã được nhà tuyển dụng đánh giá cao và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty gồm: Phạm Trung Hiếu - Lớp K18 PSU QNH, Lê Trần Phát - Lớp K19 PSU QNH và Phan Thành Nhân - Lớp K20 PSU QNH.

“Hội thảo và tuyển dụng của Công ty Điện máy và Kỹ thuật Công nghệ Gelimex” đã tạo cơ hội cho sinh viên Duy Tân tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và có định hướng phù hợp cho nghề nghiệp tương lai. Đây cũng một trong những hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao.

(Truyền Thông)