English

Đại học & Cao đẳng

DTU Tham gia Tư vấn Tuyển sinh Đại học và Cao đẳng 2016

Diễn ra từ ngày 25/2 - 3/3/2016, chương trình Tư vấn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016 do Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Đà Nẵng tổ chức thực hiện đã cung cấp cho học sinh Khối 12 ở các trường THPT trên địa bàn thành phố nhiều thông tin quan trọng về quy chế Tuyển sinh năm nay. Những lời khuyên và phần tư vấn hữu ích của Đại học Duy Tân cùng nhiều trường đại học, cao đẳng tham gia chương trình đã giúp học sinh các trường THPT có những định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai.
 
 
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trực tiếp tư vấn Tuyển sinh
cho học sinh Khối 12 ở các trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng 
 
Tư vấn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016 là chương trình do Sở Giáo dục & Đào tạo Đà Nẵng  triển khai thực hiện nhằm giúp học sinh Khối 12 các trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng hiểu rõ hơn những thông tin cơ bản về Kỳ thi THPT Quốc gia và quy chế Tuyển sinh của năm nay. Theo đó, Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 1 - 4/7/2016 và tất cả các thí sinh sẽ dự thi ngay tại tỉnh, thành của mình mà không phải di chuyển như những năm trước. Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh phải thi 4 môn, gồm 3 môn thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một môn do thí sinh tự chọn từ các môn: Lý, Hóa, Sinh,Sử, Địa. Mỗi thí sinh dự thi THPT quốc gia được cấp 1 Giấy xác nhận kết quả thi để sử dụng khi nhập học chính thức vào trường trúng tuyển còn khi đăng ký xét tuyển (ĐKXT) sẽ sử dụng mã số ghi trong Giấy xác nhận kết quả thi của mình,...
 
 
Đông đảo học sinh các trường THPT quan tâm tìm hiểu thông tin Tuyển sinh năm 2016
của Đại học Duy Tân

Là Trường Đại học Tư thục Đầu tiên và Lớn nhất Miền Trung, Đại học Duy Tân luôn là địa chỉ uy tín được đông đảo các thí sinh không chỉ trên địa bàn Tp. Đà Nẵng mà còn trên cả nước tin tưởng lựa chọn là nơi gửi gắm ước mơ của mình. Mùa tuyển sinh 2016, Đại học Duy Tân tuyển sinh với 43 chuyên ngành bậc đại học, 16 chuyên ngành bậc cao đẳng, 10 chuyên ngành chương trình Tiên tiến & Quốc tế, cùng các chương trình du học nước ngoài và Du học tại chỗ, trong đó có mở nhiều ngành mới như: Ngoại Thương (Kinh doanh Quốc tế), Kinh doanh Thương mại và Công nghệ Thực phẩm, mang đến nhiều sự lựa chọn và cơ hội học tập lý tưởng cho các thí sinh.

Đại học Duy Tân tuyển sinh theo 2 hình thức: Xét tuyển theo học bạ THPT (Dựa trên điểm trung bình chung lớp 12 theo các tổ hợp môn tương ứng, đối với bậc Đại học là lớn hơn hoặc bằng 6.0 điểm, với bậc Cao đẳng là chỉ cần tốt nghiệp THPT) và Xét tuyển theo Kết quả Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Riêng đối với ngành Kiến trúc, Đại học Duy Tân sẽ tổ chức thi tuyển môn Vẽ Mỹ thuật vào ngày 25 & 26/6/2016 hoặc ngày 11&12/7/2016 hoặc thí sinh có thể nộp kết quả thi môn Vẽ từ trường có tổ chức thi, đồng thời bổ sung thêm tổ hợp môn xét tuyển mới cho ngành Kiến trúc là Toán, Lý, Văn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí và các chương trình học bổng hấp dẫn nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập cho thí sinh như: 50 Suất học bổng Toàn phần học tại Duy Tân lấy Bằng Mỹ với tổng trị giá gần 16 Tỷ đồng;  Học bổng Boeing; Học bổng cho các chương trình Tiên tiến & Quốc tế; Học bổng cho các thí sinh có hộ khẩu ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng trị, Nghệ An, Hà Tĩnh,...

Trước đó, trong chương trình Ngày hội Văn hóa Dân gian được tổ chức tại các trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng, Đại học Duy Tân đã có những gian hàng giới thiệu các sản phẩm nghiên cứu khoa học cùng tư vấn tuyển sinh, giúp phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về các hoạt động cũng như quy chế tuyển sinh của nhà trường.

(Truyền Thông)