English

Thành tích

Sinh viên Duy Tân giành Vé vào Bán kết Tuổi 20 hát

Với giọng ca đầy nội lực cùng cách xử lý tinh tế các ca khúc cách mạng được hòa âm và phối khí hoàn toàn mới, đội tuyển Tuổi 20 hát của Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành vé vào Bán kết Cuộc thi sẽ diễn ra Thủ đô Hà Nội vào tháng 12 tới, sau khi trải qua 2 Liveshow Tuổi 20 hát trong Vòng loại Khu vực Miền Trung.

 
Sinh viên Duy Tân tự tin biểu diễn trên sân khấu của Tuổi 20 hát... 
 
Ngay từ vòng tuyển chọn thí sinh cho Khu vực Miền Trung, Đại học Duy Tân đã “làm khó” Ban Giám khảo khi có rất nhiều tài năng âm nhạc trẻ. Phải trải qua 2 vòng tuyển chọn, Ban Giám khảo mới lựa chọn được những giọng ca ưu tú nhất. Với phong thái biểu diễn tự tin, khả năng cảm thụ âm nhạc và kỹ thuật xử lý bài hát tốt, sinh viên Duy Tân đã mang đến một làn gió mới cho các ca khúc cách mạng đã khá quen thuộc và làm cho sân khấu của Tuổi 20 hát trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.
 
 
 ... và chụp hình lưu niệm với Huấn luyện viên - Ca sĩ Ngọc Khuê
tại Liveshow Vòng loại Khu vực Miền Trung

Ca khúc “Nổi lửa lên em” và đặc biệt là “Sông Đăkrông mùa xuân về” được thể hiện với phong cách Acapella & Beatbox tại Liveshow đầu tiên cùng ca khúc “Xa khơi” và “Bình trị thiên khói lửa” trong Liveshow thứ hai của Duy Tân đã được Ban Giám khảo đánh giá cao. Trước phần biểu diễn xuất sắc của Đại học Duy Tân, Huấn luyện viên - Ca sĩ Ngọc Khuê… chỉ biết dành tặng cho những học trò yêu quý của mình lời khen “hoàn hảo”, “tuyệt vời”. 
 
Sinh viên Phan Thị Xuân Ly (K20 DLK3) chia sẻ: “Chúng em rất vui với kết quả đã đạt được bởi đó chính mà món quà xứng đáng cho những cố gắng và tâm huyết của cả đội tuyển. Qua đây, chúng em muốn gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân cùng thầy cô, bạn bè đã luôn nhiệt tình ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đội tuyển tập luyện dự thi, cảm ơn Trung tâm Văn Thể Mỹ đã hỗ trợ chúng em về dựng bài thi và trang phục. Chúng em sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến cho sân khấu Tuổi 20 hát những tiết mục hấp dẫn và ấn tượng, đậm chất sinh viên Duy Tân.”

Là đội tuyển do Ban Giám khảo lựa chọn, Đại học Duy Tân cùng Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng - đội tuyển do khán giả bình chọn trở thành đại diện của Khu vực Miền Trung tiếp tục tranh tài với các đội tuyển của Khu vực Miền Bắc và Miền Nam trong Bán kết Cuộc thi Tuổi 20 hát diễn ra tại Hà Nội. Với tài năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tin rằng sinh viên Duy Tân sẽ gặt hái được những thành công nhất định ở một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp như Tuổi 20 hát.  

(Truyền Thông)