English

Thành tích

Trao giải A cho DTU tại Liên hoan Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng

Công phu trong cách dàn dựng cùng chất lượng nghệ thuật cao thể hiện qua từng ca khúc, Đại học Duy Tân đã được Ban Tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 trao giải A cho liên khúc hát múa “Đảng là cuộc sống của tôi, Đảng cho tôi sáng mắt sáng lòng” và giải Ba toàn đoàn. Liên hoan là hoạt động thiết thực do Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Đà Nẵng lần thứ XXI và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra vào tối 18/10/2015 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng.
 
 
Liên khúc hát múa “Đảng là cuộc sống của tôi, Đảng cho tôi sáng mắt sáng lòng”
của Đại học Duy Tân tại Liên hoan 

Với chủ đề Tôi yêu Tổ quốc tôi, Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm nay thu hút 500 diễn viên của 24 đơn vị trực thuộc Thành Đoàn với hơn 90 tiết mục hát múa hướng đến ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tuổi trẻ Việt Nam, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. 
 
 
Ban Tổ chức trao giải cho Đại học Duy Tân (thứ 2 từ phải qua)
và các đội đoạt giải tại Liên hoan

Với tình yêu đất nước và nhiệt huyết tuổi trẻ gửi gắm vào trong các ca khúc Cách mạng, nhóm Tuyên truyền ca khúc Cách mạng Đại học Duy Tân đã mang đến Liên hoan nhiều tiết mục hay, được đầu tư kỹ lưỡng, tạo ấn tượng tốt cho Ban giám khảo và người xem. Đoạt giải A với liên khúc hát múa “Đảng là cuộc sống của tôi, Đảng cho tôi sáng mắt sáng lòng”, anh Lê Hữu Đức - Trung tâm Văn Thể Mỹ, Đại học Duy Tân chia sẻ: “Mình và các bạn trong đội thi có 1 tháng tập luyện để tham dự Liên hoan. Dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng các thành viên tham dự đều cố gắng hết sức sắp xếp thời gian luyện tập, tìm cách phối hợp hiệu quả với quyết tâm mang đến Liên hoan tiết mục tốt nhất. Liên hoan chính là cơ hội để giới trẻ đến gần hơn với dòng nhạc cách mạng, để hiểu hơn về một thời kỳ chiến tranh gian khổ với những hy sinh mất mát của cha ông, với những khoảnh khắc chiến thắng đầy oai hùng của quân và dân ta trong các cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc cũng như nhen thêm những niềm tin, hy vọng được các thế hệ đi trước gửi gắm vào những bài ca đi cùng năm tháng”.

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 thực sự trở thành sân chơi lành mạnh và ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố, khơi dậy trong đoàn viên thanh niên niềm tự hào dân tộc, định hướng thẩm mỹ âm nhạc đúng đắn đồng thời tập hợp được các tài năng nghệ thuật làm nòng cốt cho phong trào văn hoá văn nghệ của thanh niên thành phố.

(Truyền Thông)