English

Thành tích

Duy nhất Sinh viên ĐH Duy Tân được trao Học bổng Thực tập tại Indonesia

Nguyễn Thị Ngọc Lan - sinh viên năm thứ 3 Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân (chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Marketing) đã xuất sắc nhận được học bổng thực tập làm việc 1 tháng tại Học viện Công nghệ Thông tin và Kinh doanh Darmajaya, Indonesia từ 18/10 - 19/11/2015. 
 
 
Nguyễn Thị Ngọc Lan - Sinh viên duy nhất được chọn trao học bổng thực tập Indonesia 
 
Gần 1 tháng phát động Cuộc thi Tuyển chọn ứng viên cho chương trình học bổng thực tập, làm việc tại Học viện CNTT và Kinh doanh Darmajaya Indonesia (IBI) đã trở thành khoảng thời gian thú vị và đầy thử thách để sinh viên của các trường đại học trong Khu vực ASEAN có cơ hội thể hiện tài năng, sự nhạy bén, khả năng xử lý tốt các tính huống với quyết tâm chinh phục học bổng đầy giá trị từ IBI. Sau 5 vòng thi gồm nhiều nội dung như Tự luận, Làm video và Phỏng vấn cực kỳ cam go (trong đó có 2 vòng thi loại trực tiếp với nhiều sinh viên của Đại học Duy Tân để trở thành ứng viên duy nhất đại diện cho Trường và 3 vòng thi tranh tài với đông đảo ứng viên đến từ hơn 59 trường đại học trong khu vực ASEAN thuộc Tổ chức P2A dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ từ Ban P2A Việt Nam), Nguyễn Thị Ngọc Lan của Đại học Duy Tân đã vượt qua mọi “đối thủ đáng gờm” nhất của cuộc thi để trở thành sinh viên duy nhất nhận được học bổng của IBI. 
 
Kết quả tuyệt vời mà Ngọc Lan đạt được không quá bất ngờ với nhiều bạn bè trong lớp bởi sức học đáng tự hào của em tại trường cũng như khát khao học hỏi kiến thức và trải nghiệm thực tế luôn đong đầy trong em. Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia ôn luyện và thi cử, Ngọc Lan đã được các thành viên Ban P2A Việt Nam hỗ trợ và chuẩn bị rất chu đáo. 
 
Sự nhiệt tâm trong mọi hoạt động của P2A cùng tinh thần hỗ trợ hết mình cho sinh viên, Ban P2A Đại học Duy Tân luôn khích lệ mỗi sinh viên hãy nắm bắt từng cơ hội, dù là nhỏ nhất để thử thách bản thân từ đó học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống cũng như trong quá trình học tập. Tinh thần đó đã được Ngọc Lan thấm nhuần và biến thành hiện thực với thành công bước đầu đáng trân trọng. P2A Đại học Duy Tân sẽ luôn kỳ vọng và hỗ trợ hết mình để những sinh viên tài năng Duy Tân đạt nhiều thành tích cao hơn trong các chương trình học bổng, các cuộc thi khác đến từ P2A - Hành trình đến ASEAN trong thời gian sắp đến.
 
(P2A Đại học Duy Tân)