Phát bằng Tốt nghiệp Liên thông Đại học Điều dưỡng đợt tháng 4/2015

Sáng 19/4/2015, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Liên thông Đại học Điều dưỡng T18 YDD đợt tháng 4/2015. Tham dự buổi lễ có Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, phụ huynh và 70 Tân Cử nhân tốt nghiệp dịp này.

Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ phát biểu tại Lễ Phát bằng

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ nhắn nhủ với các Tân Cử nhân: “Khoảng thời gian tuy ngắn với hơn 2 năm học tập tại Đại học Duy Tân nhưng kiến thức từ nhà trường sẽ là nền tảng vững chắc để các Tân Cử nhân có thể phát huy năng lực bản thân và hoàn thành công việc một cách xuất sắc hơn. Mong rằng từ những kiến thức đã học tại Duy Tân, các Tân Cử nhân có thể truyền lửa cũng như nhen nhóm một tinh thần học tập tốt hơn trong các thế hệ trẻ tiếp nối. Một đất nước đi lên bắt đầu từ những cuộc chiến tranh khốc liệt, chúng ta không có con đường nào khác là phải học tập, học nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Nhà trường đang xúc tiến xây dựng một tòa nhà 18 tầng tại số 3 Quang Trung với mong muốn tạo nên một nền tảng cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ hết sức cho sinh viên trong quá trình học tập. Mong rằng các em sau khi tốt nghiệp sẽ hết mình hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người.”

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
phát bằng cho Tân Cử nhân

ThS. Nguyễn Thôi - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên Đại học Duy Tân đã báo cáo tổng kết khóa học, đọc quyết định công bố tốt nghiệp cho 70 Tân Cử nhân (trong đó có 12 sinh viên xếp loại xuất sắc, 56 sinh viên đoạt loại giỏi và 2 sinh viên đoạt loại khá) đồng thời trao phần thưởng cho sinh viên đạt điểm tốt nghiệp cao nhất và sinh viên có đề tài nghiên cứu được đánh giá tốt nhất.

Tân Cử nhân Cao Thị Vân đại diện cho khóa Điều dưỡng T18 YDD chia sẻ: “Sự tận tình trong công tác giảng dạy cũng như tạo điều kiện để sinh viên được học tập và thực hành trong một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đã giúp chúng em tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc sau này. Từ môi trường này, chúng em đã hiểu sâu hơn về giá trị nghề nghiệp để yêu và tâm huyết hơn với công việc mình đã chọn. Những ân tình của thầy cô, chúng em sẽ lấy nỗ lực và thành công trong công việc sau này để đến đáp. Chúng em sẽ nỗ lực và noi theo tấm gương của các thầy cô khoa Điều dưỡng để sống và làm việc có trách nhiệm, có y đức để nâng cao chất lượng chăm sóc và khám chữa bệnh cho người dân.”