English

Hợp tác & Hội nhập

Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Sun Moon

Sáng 4/7/2014, tại Phòng 706-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân (DTU) và Đại học Sun Moon Hàn Quốc (SMU). Tham dự Lễ ký kết có GS. Jae Kyung Sohng - Giám đốc Viện Tái Cấu trúc Phân tử Sinh học, Trưởng Khoa Khoa học Sự sống và Công nghệ Hóa sinh (Đại học Sun Moon), Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên của Trung tâm Sinh học Phân tử và các Khoa trong toàn trường.
 
 
DTU và SMU trao đổi về các nội dung ký kết hợp tác 

Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ hợp tác song phương trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu, trao đổi các vật liệu nghiên cứu Công nghệ Sinh học và xuất bản ấn phẩm khoa học. SMU sẽ tiếp nhận và đào tạo nguồn giảng viên trẻ của DTU thông qua các chương trình đào tạo Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ chuyên ngành Hóa sinh, Sinh học Phân tử tại Đại học Sun Moon. DTU sẽ tạo điều kiện để các nhà nghiên cứu của SMU tham gia tư vấn cho một số đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ Trung tâm Sinh học Phân tử, giao lưu và chia sẻ thông tin cho sinh viên DTU thông qua các buổi Seminar,...
 
 
 Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Sun Moon

GS. Jae Kyung Sohng nhận định lễ ký kết hợp tác với Đại học Duy Tân là cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của Đại học Sun Moon. Trong thời gian tới, SMU không chỉ hợp tác trên lĩnh vực Công nghệ Sinh học mà mở rộng cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác, trong đó có ngành Điều Dưỡng. GS. Jae Kyung Sohng tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác bền vững với Đại học Duy Tân để cùng phát triển.

Đại học Sun Moon có thế mạnh trong đào tạo Công nghệ Hóa Sinh, Dược phẩm, Hóa Vật liệu, Công nghệ Nano và Thể dục Thể thao tại Hàn Quốc. Hợp tác với Đại học Sun Moon mang đến cho cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân cơ hội được tiếp cận với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các phương pháp nghiên cứu tiên tiến ở các nước phát triển, có thêm nhiều kinh nghiệm quý trong nghiên cứu cũng như giảng dạy góp phần xây dựng Đại học Duy Tân phát triển và lớn mạnh.

(Truyền thông)