English

Thành tích

Robocon 2014 - Duy Tân đoạt giải Ba và giải Phong cách

Tối 11/5/2014, đêm thi đấu cuối cùng và Lễ Trao giải Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2014 đã diễn ra tại Trung tâm Thi đấu Thể thao Tp. Nha Trang (Khánh Hòa). Các đội tuyển thi đấu xuất sắc nhất đã được trao giải Nhất, Nhì, Ba và các giải Phụ. DTU-TITAN (Đại học Duy Tân) đã đoạt giải Ba và giải Phong cách đã được trao cho DTU-CMU1.
 
 
DTU-TITAN - Giải Ba Robocon 2014
 
Năm 2013, Robocon Duy Tân với những “chiến binh” robot được thiết kế hoàn hảo mang về những chiến thắng tuyệt đối đã được Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam trao giải Robot Bằng tay Xuất sắc và Robot Tự động Xuất sắc nhất. Năm 2014, với sức mạnh cùng những bước đi chuẩn xác của các chú robot, đội DTU-TITAN đã chiến thắng SKH_FIRE_WIN (Đại học SPKT Hưng Yên) tại vòng loại 1/8 để bước vào bán kết giành giải Ba chung cuộc tại Robocon 2014. Với phong thái tự tin và cùng lối chơi đẹp, thân thiện, đội DTU-CMU1 đã đoạt giải Phong cách tại cuộc thi.
 
 
Các đội tuyển chụp hình lưu niệm tại Robocon 2014
 
Khán giả của Robocon Duy Tân 2014 đã khá vui mừng trước những tiến bộ vượt bậc trong thiết kế robot cũng như sự sáng tạo và bản lĩnh của các đội tuyển tại sân chơi Robocon 2014. Giải Ba trong đêm chung kết chính là những nỗ lực khởi đầu cho quá trình nâng cao chất lượng để có những chiến thắng vững vàng hơn vào những năm sau. Luôn được đánh giá cao bởi sự ổn định và tinh tế trong việc kết hợp robot bằng tay và robot tự động suốt chiều dài cuộc thi từ năm 2013 đến 2014, Robocon Duy Tân kỳ vọng sẽ thiết kế những chú robot một cách hoàn hảo nhất để chinh phục đỉnh cao trong những năm tiếp theo.
 
(Truyền Thông)