English

Đại học & Cao đẳng

Lễ phát Bằng Tốt nghiệp Đại học-Cao đẳng Tháng 3/2014

Ngày 23/3/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo đơn vị cùng phụ huynh và đông đảo tân cử nhân Đại học - Cao đẳng đã tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Ân - Phó Phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 3/2014 và quyết định khen thưởng đối với những sinh viên  tiêu biểu trong toàn khóa. Theo đó, Đại học Duy Tân đã công nhận tốt nghiệp đối với 308 sinh viên đại học (sinh viên liên thông Đại học Khoa Điều Dưỡng Khóa T17 và Khoa Xây dựng Khóa D17) và 45 sinh viên Cao đẳng hệ chính quy. 2 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa liên thông T17 chuyên ngành Điều Dưỡng đã nhận được bằng khen và phần thường từ Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng.
 
 
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh trao bằng khen cho 2 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa liên thông T17
 
“Trong suốt quá trình học tập, các em đã phải đối mặt với biết bao khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng bằng ý chí, nghị lực và tinh thần ham học hỏi các em đã vượt qua tất cả để bước tới cánh cửa thành công của tương lai. Khẳng định được năng lực, phẩm chất của bản thân trong nghề nghiệp để có được những thành công vững chắc, các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình, nhà trường mà còn là niềm tự hào của xã hội.” - PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh phát biểu trong buổi lễ.
 
 
 Bác sĩ Lưu Ngọc Chấn-Phó khoa Y trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân

Tự tin hơn khi bước vào thực tế nghề nghiệp với những kiến thức, kỹ năng đã thu nhận được, sinh viên Nguyễn Tiến Dũng (Lớp T17 YDD) chia sẻ: “Khóa học tại Đại học Duy Tân đã giúp chúng tôi có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới, bổ ích, lý thú góp phần nâng cao và hoàn thiện hơn nữa trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn trong công việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy cô, bạn bè, gia đình và xã hội.”

89% sinh Duy Tân ra trường có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và được đánh giá cao về kỹ năng và chuyên môn đã phần nào khẳng định được chất lượng giảng dạy và học tập tại Đại học Duy Tân. Đây cũng chính là động lực để Đại học Duy Tân không ngừng nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp ươm mầm tài năng góp phần vào sự phát triển của đất nước.

(Truyền Thông)