English

Thành tích

Nguyễn Trần Mỹ Linh đăng quang Miss U League miền Trung 2011

Chiều ngày 04/12/2011 tại nhà thi đấu Quân Khu 5 Đà Nẵng, sinh viên Nguyễn Trần Mỹ Linh (Đại học Duy Tân) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ đến từ Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Đà Nẵng và Cao đẳng Đông Du đăng quang “Người đẹp Sinh viên” - Miss U League miền Trung 2011. Đây là lần thứ ba liên tiếp trong tháng 11 sinh viên Duy Tân đạt giải nhất ở các cuộc thi.
 
Miss U League là một trong 3 nội dung thi chính của cuộc thi sinh viên Văn-Thể-Mỹ 2011. Để vào vòng chung kết hoa khôi các trường phải trải qua 3 vòng thi. Vòng một thi trang phục, ứng xử và chỉ số thông minh bằng tiếng Anh, vòng hai và ba thi năng khiếu.
 
 
 Nguyễn Trần Mỹ Linh - Miss U League miền Trung
 
Sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao lí tưởng và một gương mặt khả ái, Mỹ Linh được đánh giá cao ngay sau vòng đầu tiên. Bước vào vòng hai với  tiết mục Belly Dance, Mỹ Linh một lần nữa thuyết phục Ban Giám khảo bởi những động tác mềm dẻo và đặc biệt là gương mặt đầy biểu cảm khi thể hiện tiết mục. Vào vòng chung kết, Mỹ Linh bất ngờ chuyển đổi thể loại dự thi, từ Belly Dance sang múa đương đại với sự hỗ trợ của một vũ công nam. Cặp đôi của Mỹ Linh đã hoàn toàn chinh phục được giám khảo cũng như toàn thể hội trường giành chiến thắng quyết định với điểm trung bình chung 9.83.
 
 
Tiết mục dự thi múa đương đại của Mỹ Linh

Với chiến thắng lần này, Mỹ Linh sẽ đại diện cho sinh viên miền Trung tiếp tục tham dự vòng chung kết người đẹp sinh viên toàn quốc tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 07/01/2012 tới.

Em thật sự rất vui vì đến với cuộc thi lần này hoàn toàn rất bất ngờ, em được Bí thư Đoàn trường thông báo sẽ là đại diện của Duy Tân thi Miss tại U- League. Cũng may nhờ thường xuyên tham gia hoạt động văn nghệ nên em không phải tập luyện nhiều. Các bạn dự thi lần này ai cũng đẹp và tài năng nên giải nhất đối với em có lẽ một phần nhờ vào sự may mắn. Em sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt để xứng đáng là gương mặt đại diện của sinh viên miền Trung ở vòng thi tới”, Mỹ Linh cho hay.

Được biết, Mỹ Linh hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành Ngân Hàng tại Đại học Duy Tân. Mỹ Linh từng tham dự và giành giải vàng (đơn) tại Hội hoa xuân 2011, giải gương mặt ấn tượng cuộc thi Nét đẹp sinh viên qua ống kính 2010 do Trung Tâm Truyền Thông & Tiếp Thị tổ chức và giải nhì văn nghệ trường năm 2009.

(Truyền Thông)