English

Thành tích

Đại học Duy Tân: Giải nhất Liên hoan Tiếng hát Sinh viên năm 2011

Trong tháng 11 vừa qua, đội văn nghệ của sinh viên Đại học Duy Tân đã bất ngờ giành giải nhất tại Liên hoan tiếng hát sinh viên thành phố Đà Nẵng 2011 do Hội Sinh viên Tp.Đà Nẵng tổ chức. Đây được xem là một thành công vược bật của hoạt động Văn - Thể - Mỹ ở Đại học Duy Tân trong năm học 2011 - 2012 này.

 
Liên hoan tiếng hát sinh viên thành phố Đà Nẵng năm nay được tổ chức tại 4 địa điểm: trường Đại học Bách khoa (26/10), Nhà văn hoá Lao động thành phố (27/10), trường Cao đẳng Y tế II (28/10) và trường Đại học Kinh tế (29/10). Ban Giám khảo sẽ căn cứ vào điểm số ở 4 địa điểm thi tìm ra trường có điểm số cao nhất để trao thưởng.
 

Tiết mục văn nghệ của sinh viên DTU
 
Đến với liên hoan, Đại học Duy Tân tham gia 5 tiết mục. 03 trong số đó được chọn vào top 15 tiết mục xuất sắc nhất để công diễn tại lễ trao giải. Cũng qua liên hoan, Ban Tổ chức quyết định chọn Duy Tân là đội văn nghệ duy nhất công diễn phục vụ Đại hội Hội Sinh viên thành phố lần thứ II, nhiệm kỳ 2011- 2016.
 
 
 
  Đại diện ĐH Duy Tân (thứ 3 từ trái sang) nhận giải nhất của Ban Tổ chức

“Mặc dù bận rộn với các chương trình khai giảng năm học mới và chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập trường song các thành viên trong đội đã cố gắng tập luyện rất nghiêm túc. Ban Giám khảo đánh giá cao các tiết mục của Duy Tân trên nhiều bình diện trong đó đặc biệt chú ý đến sự logic của chủ đề đất nước - tình yêu ở cả 5 tiết mục. Giải nhất với tụi em là một niềm vui rất lớn vì phong trào văn nghệ ở Duy Tân từ lâu đã có tiếng mạnh ở khu vực Đà Nẵng nhưng đến hôm nay mới giành giải nhất lần đầu tiên”, bạn Phạm Trung Tuyên - Đội trưởng đội văn nghệ xung kích trường Đại học Duy Tân cho hay.

Được biết, liên hoan tiếng hát sinh viên toàn thành phố đã thu hút 24 đội đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia. Lễ tổng kết và trao giải đã diễn ra vào lúc 18h ngày 13/11 tại Nhà Văn hóa Thanh niên với tổng trị giá giải thưởng gần 60 triệu đồng.

(Truyền Thông)