English

Thành tích

Bước tiến mới của đội tuyển Olympic Tin học

Ngày 26/11/2010 vừa qua, cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 19 và kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC lần thứ 35 khu vực Châu Á đã chính thức khép lại. Đội tuyển Olympic của ĐH Duy Tân giành được 2 giải ba và 3 giải khuyến khích trong phần thi cá nhân OLP. 2 giải ba thuộc về sinh viên Tạ Bá Thành Huy (khối chuyên tin) và Mai Văn Minh (khối Cao Đẳng), 3 giải khuyến khích thuộc về sinh viên Đặng Huy Hòa, Mạc Văn Anh và Lê Quốc Huy. Kết quả cho thấy một bước tiến mới so với kì thi năm trước của sinh viên ĐH Duy Tân.
 
 
Olympic Tin học sinh viên lần 19

Cuộc thi Olympic năm nay diễn ra trong 3 ngày (từ 24 đến 26/11/2010) có hơn 160 thầy cô giáo huấn luyện viên trong và ngoài nước đưa các sinh viên về tham dự, với 300 đội tuyển dự thi ở 7 khối thi. Trong đó, 391 sinh viên dự thi giải cá nhân OLP, 116 đội tuyển với 348 sinh viên dự thi ACM/ICPC.

Có thể nói năm 2010 được xem là một năm khá thành công của sinh viên trường ĐH Duy Tân ở các cuộc thi. Trước đó, đội tuyển Robocon của trường là 1 trong 4 đội mạnh nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đội bóng đá Futsal vô địch vòng chung kết U-League 2010 khu vực miền Trung - Tây Nguyên, sinh viên Đặng Xuân Nam giành giải nhất duy nhất của cuộc thi Loa Thành cho khối ngành kiến trúc. Đạt giải cao ở cả các cuộc thi mang tính trí tuệ và thể chất cho thấy sự năng động và phát triển toàn diện của sinh viên ĐH Duy Tân. Với sự quyết tâm cao, nỗ lực phấn đấu, sự đoàn kết nhất trí của tập thể đội ngũ giảng viên, sinh viên nhà Trường đã góp phần làm nên những thành tích đáng tự hào, góp phần vào việc xây dựng Trường ngày càng vững mạnh hơn.

(Truyền Thông)