English

Đại học

Lễ Bế Giảng và Trao Bằng Tốt Nghiệp Đại học Khóa 2002-2006 và Cao Đẳng Khóa 2003-2006

Sáng ngày 25/07/2006, tại Giảng đường A-209 Phan Thanh, Trường Đại học Duy Tân đă tổ chức trọng thể lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 1164 sinh viên gồm 128 kỹ sư Xây Dựng Dân Dụng và Cầu Đường, 884 cử nhân đại học các ngành Công Nghệ Thông Tin, Kế Toán, Tài chính Tín Dụng, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Du Lịch, Tiếng Anh và 152 Cử Nhân Cao Đẳng 3 ngành: Xây Dựng Dân Dụng-Công Nghiệp, Tin học và Kế Toán.

Tham dự buổi lễ bế giảng này có ông Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị(HĐQT) kiêm Phó Hiệu Trưởng, GS.TS Nguyễn Tấn Quý-Hiệu Trưởng, TS Dương Lân-Phó Hiệu Trưởng, thầy cô đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung Tâm và cơ quan Thông Tấn Báo Chí, Đài Phát Thanh Truyền H́nh Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Tấn Quý thay mặt HĐQT, Ban Giám Hiệu(BGH) nhà trường phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong suốt quá tŕnh đào tạo và hướng dẫn các em bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Bên cạnh đó, thầy Hiệu Trưởng cũng đã gởi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã ủng hộ, tin tưởng và hỗ trợ nhà Trường trong quá tŕnh dạy dỗ và rèn luyện các em, để hôm nay với tấm bằng tốt nghiệp trong tay sẽ là hành trang giúp các em bước vào đời trở thành các cử nhân, kỹ sư giỏi về chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt, góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

“Cho phép tôi thay mặt HĐQT, BGH, các thầy cô giáo, những người đã trực tiếp giảng dạy các em trong những năm qua và toàn thể CBCNV toàn trường nhiệt liệt chúc mừng các em được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân hôm nay. Chúc các em sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong thời gian tới, sớm có việc làm và khẳng định năng lực phẩm chất của mình, đóng góp trí tuệ công sức cho đất nước, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa , làm cho dân giàu nước mạnh, xă hội công bằng, dân chủ, văn minh”, GS.TS Nguyễn Tấn Qúy phát biểu.

Có thể nói đây là một trong những sự kiện đánh dấu cho sự trưởng thành và phát triển của trường Đại học Duy Tân và cũng là dịp để nhà Trường báo cáo với Đảng, Nhà nước và các bậc phụ huynh về những thành quả mà nhà Trường đã gặt hái trong 12 năm qua. Hy vọng với gần 8000 sinh viên tốt nghiệp đã, đang và sẽ đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung và khu vực Miền Trung Tây Nguyên nói riêng.
 
(Truyền Thông)
Diệp Ánh