Lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học và Cao Đẳng Hệ Chính Quy

Kết thúc năm học 2004-2005 và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp đợt I năm 2005, sáng ngày 29 tháng 07 năm 2005 tại Giảng đường A-209 Phan Thanh, Đại học Duy Tân tổ chức trọng thể lễ bế giảng khóa đại học 2001-2005, cao đẳng 2002-2005 và trao bằng tốt nghiệp cho 662 cử nhân đại học các ngành Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Du lịch, Tiếng Anh và 46 cử nhân cao đẳng hai ngành Xây dựng Dân dụng-Công nghiệp và Tin học.

Tham dự lễ phát bằng với sự có mặt của GS. TS Nguyễn Tấn Quý - Hiệu trưởng nhà trường; TS Dương Lân - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng đông đảo lănh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong toàn trường.