English

Đại học

Giao lưu sinh viên Kiến Trúc Đại học Duy Tân với Đại học Xây Dựng Hà Nội và Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Nhằm tạo mối quan hệ tốt đẹp và tạo tình đoàn kết lâu dài hơn giữa sinh viên Kiến Trúc Đại học Duy Tân với Đại học Xây Dựng Hà Nội và Đại học Bách khoa Đà Nẵng, được sự cho phép của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Hiệu nhà trường, vào lúc 19 giờ 30 ngày 15/03/2007, Khoa Kiến Trúc-Đại học Duy Tân tổ chức đêm giao lưu với chủ đề “Nối vòng tay lớn” tại Giảng đường A-209 Phan Thanh, Đại học Duy Tân.

Tham dự đêm giao lưu có đại diện các thầy cô trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Duy Tân cùng đông đảo sinh viên của ba trường.

Khai mạc đêm giao lưu, Thầy Vưu Hữu Thạnh-Phó Trưởng Khoa Kiến Trúc, Đại học Duy Tân đã trao quà lưu niệm cho đại diện ba trường.

Với nhiều tiết mục phong phú có chất lượng nghệ thuật cao, chương trình ðã góp phần làm tưng bừng không khí đêm hội diễn và để lại những ấn tượng đẹp cho các vị đại biểu, các vị khách mời. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ các bạn sinh viên đã mang đến đêm diễn không khí trẻ trung, ấm áp bằng những tiết mục trò chơi vô cùng hấp dẫn như: Trò chơi ký hoạ bút sắc, ký hoạ màu và đố vui kiến trúc vô cùng đặc sắc. Họ ðã biểu diễn tài nghệ một cách linh ðộng, vui tươi.

Đêm giao lưu được tổ chức như cánh cửa mở cho niềm cảm xúc, cho tấm lòng hiếu khách và tình cảm sôi nổi của chủ nhà Đại học Duy Tân. Đêm hội vỡ tung niềm phấn khích, đầy ắp nụ cười, niềm vui và cảm xúc. Đây là một sân chơi thực sự, là nơi tụ họp để sinh viên giao lưu và thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình.
 
(Truyền Thông)

 

Diệp Ánh