Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch

Khoa Du lịch

Trực thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, vào ngày 12/05/2006, Khoa Du lịch đã tách ra hoạt động độc lập, trở thành ngành trọng điểm trong đào tạo của Đại học Duy Tân với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp không khói tại miền Trung. Sau hơn 10 năm phát triển, Khoa Du lịch ngày càng lớn mạnh với quy mô đào tạo lên tới 4.000 sinh viên mỗi năm.

 

Hiện tại, Khoa Du lịch đào tạo các ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành bậc Đại học, Cao Đẳng Du Lịch.

Cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch

Cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch

 

Cùng với việc xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong và ngoài nước, Khoa Du lịch đã tạo nên một “đại bản doanh” với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 3 sao của các khách sạn, resort để phục vụ đào tạo và thực hành Du lịch tại Đại học Duy Tân. Trong đó có các phòng thực hành bar, bếp, lễ tân, nhà hàng và buồng ngay tại trường và tại mô hình nhà trường - khách sạn tại 59 Hà Bổng.

 

Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Du lịch đã tiếp nhận các chương trình đào tạo tiên tiến và quốc tế được chuyển giao từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ như Đại học Carnegie Mellon (CMU), Đại học Bang Pennsylvania (PSU), Đại học Bang California (CSU Fullerton và Cal Poly). Bên cạnh đó, Khoa đã đưa số lượng lớn sinh viên du học nước ngoài và lấy bằng quốc tế tại Hoa Kỳ với chương trình 2+2, 1+1+2, 3+1. Khoa đã triển khai thành công Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Theo đó, sinh viên học tại Đại học Duy Tân nhưng được cấp bằng của Đại học Troy, Hoa Kỳ.

 

Khoa Du lịch Đại học Duy Tân hợp tác với nhiều doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Furama Resort Danang, Vitours, Vietravel, SaigonTourist... để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Nỗ lực phát triển toàn diện để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Khoa Du lịch Duy Tân ngày một vững mạnh cùng sự phát triển của du lịch thành phố.

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH

Thông tin về Viện
 • Địa chỉ: Phòng 301, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 301)
  Email: khoadulich@duytan.edu.vn 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Du Lịch Khách Sạn (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 407)

   

  Quản Trị Du Lịch Lữ Hành (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408)

   

  Quản trị Du lịch & Khách sạn Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 407(PSU))

   

  Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408(PSU))

   

  Quản trị Du lịch & Nhà hàng Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 409 (PSU))

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Du lịch, xem tại website:

  http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111