Trường Du lịch

Trường Du lịch Đại học Duy Tân

Ngày 31/8/2019, Đại học Duy Tân thành lập Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Duy Tân. Có 2 Khoa trực thuộc Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Duy Tân là Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế và Khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế, thực hiện đào tạo các ngành gồm: Quản trị Du lịch & Khách sạn, Quản trị Du lịch & Lữ hành, Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU, Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU, Quản trị Du lịch & Nhà hàng chuẩn PSU.
Lễ ra mắt Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi) tại ĐH Duy Tân
Lễ ra mắt Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi) tại ĐH Duy Tân
 
Cùng với việc xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong và ngoài nước, Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế và Khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế đã xây dựng một “đại bản doanh” với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 3 sao của các khách sạn, resort để phục vụ đào tạo và thực hành Du lịch tại Đại học Duy Tân. Trong đó có các phòng thực hành bar, bếp, lễ tân, nhà hàng và buồng ngay tại trường. Đặc biệt là có Khách sạn Epin, địa chỉ 733 đường Nguyễn Tất Thành, Tp. Đà Nẵng cùng mô hình nhà trường - khách sạn tại 59 Hà Bổng đang tạo cơ hội cho sinh viên thực hành ngành nghề Du lịch.
 
Hiện tại, Đại học Duy Tân đã hợp tác và tiếp nhận các chương trình đào tạo tiên tiến và quốc tế từ trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Đại học Bang Pennsylvania (PSU) để đào tạo Du lịch. Bên cạnh đó, nhà trường đưa số lượng lớn sinh viên du học nước ngoài và lấy bằng quốc tế tại Hoa Kỳ với chương trình 2+2, 1+1+2, 3+1. Khoa đã triển khai thành công Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Theo đó, sinh viên học tại Đại học Duy Tân nhưng được cấp bằng của Đại học Troy, Hoa Kỳ.
 
Đại học Duy Tân hợp tác với nhiều doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Furama Resort Danang, Vitours, Vietravel, SaigonTourist... để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Nỗ lực phát triển toàn diện để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch cùng 2 khoa gồm Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế và Khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế đang ngày một vững mạnh cùng sự phát triển của du lịch thành phố.
 

THÔNG TIN TRƯỜNG DU LỊCH

Thông tin về Trường
 • Địa chỉ: Phòng 301, Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 301)
  Email: khoadulich@duytan.edu.vn 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 407)

   

  Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408)

   

  Quản trị Du lịch & Khách sạn Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 407(PSU))

   

  Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408(PSU))

   

  Quản trị Du lịch & Nhà hàng Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 409 (PSU))

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Du lịch, xem tại website:

  https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111