Hợp tác

Đại học Duy Tân Nỗ lực Hợp tác Trong nước và Quốc tế

 
Để xây dựng một trường đại học uy tín, có tầm ảnh hưởng, trong quá trình xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã kiên định chiến lược Hợp tác với các đại học, các doanh nghiệp danh tiếng ở trong và ngoài nước để thúc đẩy công tác đào tạo, nghiên cứu và tạo việc làm cho sinh viên. Những mối quan hệ rất bền vững và hiệu quả với “những người bạn lớn” đến từ Việt Nam, Mỹ, Anh Quốc, Singapore, Canada… đang tạo đà để Đại học Duy Tân phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Hợp tác với các đại học quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo tại Đại học Duy Tân

 

Hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo

 

Kỳ vọng vào việc đào tạo ra các thế hệ sinh viên năng động, toàn tài, có đủ năng lực để làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới, Đại học Duy Tân đã nỗ lực mở rộng hợp tác với các đại học danh tiếng của Mỹ, Anh Quốc,… để tiếp nhận chương trình đào tạo và đưa sinh viên đi du học nước ngoài. Trong đó có hợp tác với Đại học Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2023)Đại học Bang Pennsylvania - 1 trong 35 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2023); Đại học Bang California ở Fullerton - trường lớn nhất hệ thống Đại học Bang California cùng Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState) - 1 trong 5 trường hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc - Xây dựng, Đại học Pittsburgh - xếp thứ 5 trong Top 15 trường đào tạo Y khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ theo Viện sức khỏe Hoa kỳ (NIH), Đại học Illinois ở Chicago - trường có chương trình đào tạo Y - Dược quy mô nhất Hoa Kỳ… để tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như tham khảo các giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất.

Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania

 

Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân hợp tác với các trường Cao đẳng Cộng đồng Lorain Country (Mỹ) triển khai chương trình Du học 1+1+2; hợp tác với Đại học Purdue (xếp thứ 6 về Kỹ thuật ở Mỹ), Đại học Appalachian State (thuộc hệ thống Đại học Bang North Carolina - UNC danh tiếng, Mỹ) và Medaille College (Buffalo, Mỹ) triển khai chương trình Du học 2+2; và hợp tác với Đại học Coventry (Anh Quốc) đưa sinh viên đi du học theo chương trình 3+1. Ngoài ra, Đại học Duy Tân đã hợp tác với Đại học Keuka đào tạo Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ ngành Quản trị Kinh doanh và hợp tác với Đại học Troy đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và ngành Công nghệ Thông tin.

 

Hợp tác triển khai các Hội thảo quy mô quốc gia, quốc tế

Đại học Duy Tân tổ chức nhiều hội thảo mang tầm quốc gia và quốc tế

 

Những hiệu quả ban đầu trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Đại học Duy Tân đã giúp các đối tác tin tưởng hợp tác tổ chức các hội nghị quốc gia và quốc tế ngay tại trường. Rất nhiều các hội thảo thuộc nhiều lĩnh vực như Du lịch, Vật lý, Công nghệ Thông tin… được tổ chức. Tiêu biểu là hợp tác với Hội Vật lý Việt Nam tổ chức Hội nghị Quốc tế về Quang phổ và Khoa học Vật liệu; hợp tác với Quỹ Newton Institutional Link, Hội đồng Anh và Hiệp hội Điện - Điện tử Mỹ (IEEE) tổ chức Hội nghị SigTelCom 2017; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Tp. Đà Nẵng và Khoa Du lịch Đại học San Jose State (Mỹ) tổ chức Hội thảo Quốc tế “Phát triển Du lịch Đà Nẵng”… đã đón rất nhiều các nhà nghiên cứu đầu ngành quốc tế và tại Việt Nam tham dự.

 

Qua nhiều năm, Đại học Duy Tân cũng là địa chỉ tổ chức Hội nghị Sinh viên ASEAN - P2A với sự tham gia của đông đảo giảng viên, sinh viên đến từ các nước ASEAN sau khi tổ chức Đường đến ASEAN (Passage to ASEAN - P2A) được chính thức thành lập bởi sự đồng thuận của 5 thành viên gồm Đại học Rangsit (Thái Lan), Đại học Duy Tân (Việt Nam), Đại học Quốc gia Lào, Đại học Norton (Campuchia) và Viện Khoa học Máy tính Myanmar.

 

Hợp tác tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

Đại học Duy Tân thường xuyên gặp gỡ, hợp tác với các doanh nghiệp

để tạo cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên

 

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”, Đại học Duy Tân đã hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để mang đến cho sinh viên cơ hội thực tế, kiến tập, thực tập và làm việc lý tưởng. Trong đó nhiều đơn vị như: Công ty Work West, Enclave, Tập đoàn LogiGear Hoa Kỳ, Microsoft Việt Nam, Công ty Gameloft, Công ty TNHH Phần mềm FPT, Ngân hàng VPBank, Công ty TNHH Kiểm toán AVN Việt Nam, Hội Kế toán Công chứng Australia (CPA Australia), Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), The Nam Hải Resort, Tập đoàn InterContinental, Sandy Beach Resor, Tập đoàn Phúc lợi xã hội Seirei (Nhật Bản)… đã đánh giá cao sinh viên Duy Tân và đến trường tuyển chọn nhân lực giỏi ngay khi sinh viên Duy Tân đang còn học tập tại giảng đường.

 

(Truyền Thông)

ĐỐI NGOẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Quan Hệ Quốc Tế
  • Địa chỉ: Phòng 701, Phòng Hợp Tác Quốc Tế
    03 Quang Trung, Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 701)
Phòng Trao Đổi Sinh Viên Toàn Cầu
  • Địa chỉ: Phòng 701, Phòng Trao Đổi Sinh Viên Toàn Cầu
    03 Quang Trung, Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 701)
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111