Các Chương trình Hợp tác Quốc tế

Hoạt động Hợp tác Quốc tế

Với mục tiêu chiến lược là hợp tác quốc tế, cho đến nay, Đại học Duy Tân đã hợp tác với hơn 50 trường đại học trên khắp thế giới, tham gia vào các tổ chức quốc tế uy tín đồng thời tạo được mối quan hệ bền vững với nhiều doanh nghiệp uy tín của quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Đây chính là nền tảng bền vững để Đại học Duy Tân thực hiện thành công hai mục tiêu đào tạo và nghiên cứu trên con đường phát triển lớn mạnh.
 
Hợp tác “nhập khẩu” chương trình của Mỹ
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Carnegie Mellon
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Carnegie Mellon
 
• Năm 2008, Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News) triển khai chương trình chuẩn quốc tế về Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin và Kỹ thuật. 
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania
 
• Năm 2010, Đại học Duy Tân bắt tay với Đại học Bang Pennsylvania (PSU - PennState) - 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch (theo U.S. News) triển khai các chương trình chuẩn quốc tế ở các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng và Du lịch.
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Bang California
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Bang California
 
• Năm 2011, Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Bang California ở Fullerton và Pomona (CSU - CalState) - một trong những đại học hàng đầu thuộc bờ Tây nước Mỹ - để triển khai chương trình tiên tiến đầu tiên về ngành Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam.
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Purdue
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Purdue
 
• Năm 2017, Đại học Duy Tân ký kết với Đại học Purdue đào tạo Chương trình Tiên tiến Điện - Điện tử, Cơ Điện tử.
 
Hợp tác triển khai các hoạt động Du học
Đại học Duy Tân hợp tác với Học viện Kỹ thuật Tallaght
 
Đại học Duy Tân hợp tác vớHọc viện Kỹ thuật Tallaght
 
• Du học Nước ngoài: Nhà trường chính thức triển khai các chương trình du học 2+2 (2 năm đầu ở Duy Tân và 2 năm sau tại Mỹ) sau khi hợp tác với Đại học Medaille, Đại học Appalachian State, Đại học Purdue, Calumet,… hợp tác với trường Cao Đẳng Cộng Đồng Lorain (bang Ohio, Hoa Kỳ) triển khai chương trình Du học 1+1+2 (1 năm đầu tại Duy Tân và 3 năm sau tại Mỹ) và hợp tác với Đại học Conventry và Học viện Kỹ thuật Tallaght để triển khai chương trình 3+1 (3 năm đầu tại Duy Tân và 1 năm sau học tại Singapore hoặc Anh Quốc). 
 
• Du học Tại chỗ: Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Keuka đào tạo Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ ngành Quản trị Kinh doanh và hợp tác với Đại học Troy đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và ngành Công nghệ Thông tin. 
 
Hợp tác gia nhập vào các tổ chức quốc tế CDIO, P2A
 
• Năm 2012, Đại học Duy Tân trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội CDIO. Đại học Duy Tân là thành viên thứ 2 của Việt Nam và cũng là thành viên Duy nhất của Khối Ngoài Công lập gia nhập Hiệp hội CDIO. Ngay sau đó, Nhà trường đã không ngừng tìm hiểu, học hỏi, áp dụng mô hình CDIO (Conceive/Hình thành ý tưởng) - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) vào khối ngành Kỹ thuật & Công nghệ. 
 
• Năm 2012, Tổ chức Hành trình đến ASEAN (Passage to ASEAN - P2A) được thành lập bởi Đại học Rangsit Thái Lan, Đại học Duy Tân Việt Nam, Đại học Norton Campuchia, Đại học Quốc gia Lào, Học Viện Máy Tính Myanmar. Tổ chức đã triển khai rất nhiều hoạt động để kết nối sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trong khu vực Đông Nam Á nhằm gắn kết sinh viên, giảng viên các quốc gia lại gần nhau hơn, cùng nhau học hỏi, giao lưu kết bạn, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau.
 
(Truyền Thông)

ĐỐI NGOẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Quan Hệ Quốc Tế
  • Địa chỉ: Phòng 701, Phòng Hợp Tác Quốc Tế
    03 Quang Trung, Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 701)
Phòng Trao Đổi Sinh Viên Toàn Cầu
  • Địa chỉ: Phòng 701, Phòng Trao Đổi Sinh Viên Toàn Cầu
    03 Quang Trung, Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 701)
Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111