Đào tạo Thạc sĩ

Chương trình Đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân

Trình độ dân trí đang dần được nâng cao đã thúc đẩy mỗi cá nhân quyết tâm học lên cao hơn nữa để mở rộng kiến thức nhằm giúp công việc đạt hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, khi đã có nhiều kinh nghiệm học tập và nghiên cứu ở các trường đại học, các học viên càng khắt khe hơn với việc lựa chọn một cơ sở đào tạo chất lượng để theo học Thạc sĩ. Bên cạnh các yếu tố như: chất lượng giảng viên, môi trường học tập và nghiên cứu thì chương trình đào tạo được các học viên quan tâm hàng đầu bởi đây là một trong những yếu tố then chốt mang đến sự thành công cho học viên. Trong số khá nhiều các cơ sở triển khai đào tạo Thạc sĩ, Chương trình Đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân đã và đang là một trong những chương trình đào tạo uy tín được các bạn học viên ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

 

Mục tiêu đào tạo

 

Chương trình sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu cần thiết đồng thời tạo dựng các kỹ năng “mềm” cho học viên. Mục tiêu của chương trình là sau khi tốt nghiệp, các Thạc sĩ có năng lực tự nghiên cứu và tổ chức nghiên cứu, có khả năng tiếp tục nghiên cứu ở bậc tiến sĩ; có khả năng công tác tại các trường đại học và viện nghiên cứu, có khả năng tham gia các dự án chuyên ngành; có khả năng tiếp cận một cách khoa học đối với các vấn đề mới của chuyên ngành; có năng lực giao tiếp về chuyên môn bằng tiếng Anh.

Chương trình Đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân

Đông đảo các học viên đến tham dự Lễ khai giảng Đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân

 

Nội dung chương trình đào tạo

 

Tại Đại học Duy Tân, chương trình đào tạo Thạc sĩ được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo của các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đặc biệt là từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ như Đại học Carnegie Mellon - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2021), Đại học Penn State, Đại học Seattle là các Trường Đại học hàng đầu thế giới về Quản trị và du lịch, và Đại Học Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo – các trường nổi tiếng về đào tạo ngành Kiến trúc và Xây dựng. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo sau đại học luôn luôn được cập nhật, đổi mới một cách tiên tiến nhất, hiện đại nhất phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại.

 

Trong quá trình tham gia học Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân, học viên sẽ được cập nhật kiến thức chuyên môn một cách chuyên sâu đồng thời việc tăng cường giờ học tiếng Anh và trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp học viên nâng cao trình độ của bản thân.

 

Về kiến thức, học viên sẽ được học các học phần liên quan đến chuyên môn của ngành học với sự hướng dẫn của các giảng viên uy tín đến từ các đại học nổi tiếng trong và ngoài nước và luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa trong việc học tập cũng như nghiên cứu. Lượng kiến thức này chiếm thời lượng chủ yếu trong chương trình đào tạo.

 

Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa luôn được học viên mong đợi nhất bởi những kinh nghiệm thực tế quý báu mà hoạt động mang lại. Những buổi tham quan thực tế doanh nghiệp, các chuyến du lịch hay các buổi từ thiện, các buổi trao đổi kinh nghiệm với học viên cao học nước ngoài luôn mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị.

 

Việc tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động cho học viên nằm trong định hướng đào tạo của Đại học Duy Tân với quyết tâm cung cấp cho xã hội những thế hệ học viên ưu tú, có năng lực gia nhập vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao của đất nước. Và sự tin tưởng của học viên khi đến với Ban Sau Đại học Đại học Duy Tân chính là minh chứng cho chất lượng chương trình Đào tạo Sau đại học của Đại học Duy Tân và là động lực cho Đại học Duy Tân trong nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.


THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111