Văn hóa Du lịch

Ngành Văn hóa Du lịch

Tổng quan Ngành
 
Tại Đại học Duy Tân, ngành Việt Nam học có chuyên ngành rõ ràng là Văn hóa Du lịch. Đây là chuyên ngành giúp sinh viên am hiểu hơn về đất nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán,... ở khắp mọi miền Tổ quốc và các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, ngành học cũng giúp sinh viên am hiểu hơn về các loại hình, sản phẩm văn hóa và có kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng vào hoạt động du lịch.
 
Thời gian Đào tạo: 4 năm
 
Kỹ năng Nghề nghiệp
 
Theo học chuyên ngành Văn hóa Du lịch tại Đại học Duy Tân, sinh viên có hiểu biết sâu rộng Việt Nam học và các lĩnh vực văn hóa - du lịch ở trong nước và trên thế giới; Có khả năng giới thiệu bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình tổ chức giao lưu các hoạt động văn hóa - du lịch. Am hiểu các loại hình, sản phẩm văn hóa và có kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng vào hoạt động du lịch. Ngoài ra, sinh viên còn nâng cao được nhiều kỹ năng “mềm” và các phương pháp luận hữu ích thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học được triển khai trong suốt khóa học.
 
Cơ hội Việc làm
 
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa Du lịch sẽ có khả năng nghiên cứu, giảng dạy Việt Nam học và các ngành Du lịch ở các trường chuyên nghiệp và dạy nghề. Đảm nhiệm công tác ở các cơ quan nhà nước về quản lý và điều hành ngành Văn hóa - Du lịch. Làm hướng dẫn viên, nhân viên lễ tân, lữ hành, tham gia đề xuất các chương trình, kế hoạch hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa và kinh doanh du lịch. Làm việc trong các văn phòng đại diện về văn hóa và du lịch của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ ở trong và ngoài nước. Làm việc tại Khách sạn, Resort, những nghiệp vụ liên quan đến Du lịch.
 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN

Thông tin về khoa
 • Địa chỉ: Phòng 223, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 223)
  Email: xahoinhanvan1@gmail.com
Thông tin tuyển sinh
 • Văn - Báo chí (Mã ngành: 7229030; Mã chuyên ngành: 601)

   

  Việt Nam học - Văn hóa Du lịch (Mã ngành: 7310630; Mã chuyên ngành: 605)

   

  Quan hệ Quốc tế (Mã ngành: 7310206; Mã chuyên ngành: 608)

   

  Truyền thông đa phương tiện (Mã ngành: 7320104; Mã chuyên ngành: 607)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, xem tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111