Cơ sở vật chất


Phòng Thực hành Kỹ năng Điều dưỡng

Cùng với quá trình ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Tập đoàn Glome Management, Tập đoàn Glome Management đã trao tặng các trang thiết bị điều dưỡng cho nhà trường nhằm phục vụ chương trình đào tạo thực tập cho sinh viên. Sau một thời gian thực hiện các thủ tục tiếp nhận và hoàn thành các công đoạn lắp ráp, Đại học Duy Tân cùng với Tập đoàn Glome Management đã tổ chức Lễ Khánh thành Phòng Thực hành Kỹ năng Điều dưỡng diễn ra vào chiều ngày 28/12/2020 tại số 120 Hoàng Minh Thảo, Tp. Đà Nẵng. 

 


Đại diện Tập đoàn Glome Management tại Việt Nam và Đại học Duy Tân cắt băng khánh thành

 
Trong những năm gần đây, nhiều chương trình liên kết đào tạo và làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe của Đại học Duy Tân luôn được Nhà trường quan tâm và triển khai. Trong đó, việc ký kết hợp tác với Tập đoàn Glome Management đã mở ra cho sinh viên Duy Tân cơ hội được tiếp thu kiến thức, nâng cao kỹ năng và thực tập với vai trò Trợ lý Điều dưỡng tại các bệnh viện thuộc Tập đoàn. Bên cạnh đó, Tập đoàn Glome Management đã trao tặng các thiết bị y tế cho Đại học Duy Tân để thành lập các phòng thực hành kỹ năng phục vụ chương trình đào tạo và thực hành của sinh viên.
 

Tham quan Phòng Thực hành Kỹ năng Điều dưỡng tại Đại học Duy Tân
 
Tổng giá trị thiết bị mà Tập đoàn Glome Management trao tặng là 600 triệu đồng để trang bị cho 2 phòng Thực hành kỹ năng Điều dưỡng theo chuẩn Nhật bản, gồm: 1 phòng chăm sóc tại nhà và 1 phòng bệnh (bệnh viện). Trong đó, có các thiết bị như:
- Giường tại nhà, 
- Giường phòng bệnh, 
- Đệm chống loét, 
- Tủ đầu giường, 
- Xe đẩy điều dưỡng RKW-302, 
- Cole mat C hyper (MSN1200) HCH-1, 
- Overbed table KT-95HD Natural, 
- Cây truyền dịch đứng MY-22258, 
- Túi y tế khám tại nhà và các loại vật tư tiêu hao,
- … 

Tags

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.