Tin tức Tuyển sinh


Học văn bằng hai: cơ hội thay đổi nghề nghiệp cho các cử nhân

edf40wrjww2ARTICLE:ARTICLE_CONTENT

Trong những năm gần đây, chủ trương đa dạng hóa các loại hình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo đã mang lại nhiều kết quả nhất định. Một trong những loại hình đào tạo đang được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn chính là chương trình đào tạo đai học văn bằng hai.

So với các loại hình đào tạo khác ở bậc đại học (ngoài hệ chính quy tập trung) thì bằng hai được xem là “có chất lượng” hơn cả vì những ai muốn có nó ít nhất họ đã phải có một bằng đại học trước đó. Bằng hai được xem là cứu cánh cho những sinh viên mới ra trường nhưng chưa tìm được việc làm, là cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp cho những ai đang nhàm chán với công việc hiện tại và muốn kiếm tìm cho mình những cơ hội mới. Bằng hai cũng góp phần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng cho những ai đang muốn làm tốt hơn công việc mình đang đảm nhiệm trước đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Bắt đầu từ năm 2003, Đại học Duy Tân được Bộ Giáo dục cho phép đào tạo đại học văn bằng hai, đến nay trường đã tuyển sinh được 4 khóa . Trong năm 2009, Đại học Duy Tân tuyển sinh 800 chỉ tiêu bằng hai với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp; Quản trị Kinh doanh Marketing; Quản trị Kinh doanh Du lịch – Dịch Vụ; Tài chính Doanh nghiệp; Ngân hàng; Kế toán Doanh nghiệp và Kế toán Kiểm toán. Đối tượng tuyển sinh của trường cũng được mở rộng, ngoài các thí sinh đã có một bằng đại học trường còn cho phép các sinh viên năm thứ 3 được phép đăng kí dự tuyển. Đây là một cơ hội lớn để các sinh viên tốt nghiệp hai bằng chính quy cùng một lúc.

Học bằng hai tại Duy Tân các học viên sẽ được tạo nhiều điều kiện thuận lợi và được đảm bảo một chất lượng đào tạo hiệu quả. Cơ sở vật chất của trường khang trang, phòng học thoáng mát. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình. Chương trình đào tạo được lựa chọn và sắp xếp khoa học, các học viên được tiếp xúc với các môn học thực tế, cần thiết cho chuyên ngành mình đang theo hoc. Trường đào tạo vào ban đêm, với khoảng 4 buổi/1 tuần sẽ giúp các học viên chủ động được thời gian. Với phương thức đào tạo tín chỉ, học viên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn môn học và thời gian học một cách hợp lí, học viên có thể tốt nghiệp trong khoảng 1,5 năm đến 2 năm tùy theo nhu cầu và sự cố gắng của mình. Tốt nghiệp tại Duy Tân, các học viên sẽ nhận được bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với phương châm chất lượng là uy tín, học viên là trung tâm, việc làm là mục đích, trong những năm gần đây chương trình đào tạo bằng hai ở Duy Tân đã gặt hái được những thành công nhất định và đang thu hút ngày càng nhiều học viên tham gia. Trong năm học này trường bắt đầu tuyển sinh từ đầu tháng 7 đến hết ngày 21/09/2009, trường miễn thi cho các đối tượng đã có một bằng đại học (chính quy) và các sinh viên năm thứ 3. Các học viên đã có bằng đại học tại chức cũng được phép đăng kí theo học với điều kiện phải vượt qua kì thi tuyển do trường tổ chức ngay trong thời gian tới.

Mọi thông tin về tuyển sinh Hệ Đại học văn bằng thứ hai chính quy năm 2009 tại Trường Đại học Duy Tân có thể tìm hiểu chi tiết tại Website:  http://dttx.duytan.edu.vn
Trực tiếp liên hệ Trung tâm Đào tạo Từ xa và Thường xuyên - Trường Đại học Duy Tân, Phòng 110, số 209 Phan Thanh, TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3.650403 (số máy nội bộ: 102).

(Ban biên tập Website)

File đính kèm
Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.