Tin tức Tuyển sinh


Các bước xét tuyển NV2 vào ĐH Duy Tân

edf40wrjww2ARTICLE:ARTICLE_CONTENT


Bước 1: Thí sinh nhận phiếu đăng kí NV2 và NV3 từ trường mình đăng kí dự thi (Giấy này sẽ chuyển về trường THPT nơi học sinh tốt nghiệp (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2011) hoặc chuyển theo địa chỉ mà thí sinh ghi trên bì thư khi nộp hồ sơ dự thi (đối với thí sinh tự do)). Trong trường hợp không nhận được giấy này thí sinh phải liên hệ với trường mình đăng kí dự thi để xin cấp lại.

Bước 2: Thí sinh theo dõi thông báo xét tuyển NV2 của Đại học Duy Tân trên các báo (cả báo giấy và báo mạng) hoặc xem tại địa chỉ website: www.tuyensinh.dtu.edu.vn. Thông báo xét tuyển NV2 sẽ được Đại học Duy Tân đăng ngay sau khi Bộ Giáo dục công bố điểm sàn(dự kiến vào ngày 8-8-2011). Thí sinh lựa chọn ngành học mình thích và đăng kí vào mục Đăng kí NV2 trên Phiếu đăng kí NV2 (còn có tên là Phiếu số 1- bảng gốc). Thí sinh ghi rõ: Đăng kí vào Đại học Duy Tân (Mã trường: DDT), tên ngành học, mã ngành. Thí sinh đăng kí vào đại học (nếu điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn đại học); đăng kí vào cao đẳng (nếu điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng). Thí sinh nào dự thi cao đẳng và có điểm thi (cao đẳng) bằng điểm sàn cao đẳng do Bộ quy định cũng có thể nộp NV2 vào hệ cao đẳng tại ĐH Duy Tân). Tên ngành học và mã ngành thí sinh có thể xem trong Cẩm nang tuyển sinh năm 2011 hoặc trên các thông báo của ĐH Duy Tân.

Bước 3: Thí sinh nộp phiếu đăng kí NV2 cùng với 2 bì thư dán sẵn tem và có ghi địa chỉ của thi sinh (ghi ở mục người nhận để ĐH Duy Tân gửi giấy gọi nhập học cho thí sinh khi thí sinh trúng tuyển). Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại ĐH Duy Tân (Cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng). Các thí sinh ở xa có thể chuyển phát nhanh bằng đường Bưu điện đến địa chỉ: Ban Tuyển Sinh trường ĐH Duy Tân, 182 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng. (Ngoài bì chuyển phát nhanh nhớ ghi rõ: Hồ sơ đăng kí NV2)

Mẫu Phiếu đăng kí NV2: thí sinh làm theo mẫu này

PHẦN DÀNH CHO THÍ SINH ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN ĐỢT 2 (NV2)

Tên trường đăng ki xét tuyển:… ĐẠI HỌC DUY TÂN…, kí hiệu trường: ...DDT….

Đăng kí đại học hoặc cao đẳng:………Đại học………………………………….

Ngành đăng kí học:…………Ngân hàng……………Mã ngành…404..

Địa chỉ liên hệ của thí sinh: ……..Tổ 21, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng…..

 Ngày …08...tháng ...08…năm...2011….

     (thí sinh kí và ghi rõ họ và tên)

         

Phần việc tiếp theo sau khi đã trúng tuyển NV2
 

Sau khi nộp xong NV2, thí sinh theo dõi thông báo trúng tuyển của Đại học Duy Tân tại địa chỉ www.tuyensinh.dtu.edu.vn hoặc nhận giấy gọi nhập học qua đường bưu điện do Đại học Duy Tân gửi về. Khi đã trúng tuyển, thí sinh đến nhà sách (hoặc Sở Giáo dục; Phòng Giáo dục tại địa phương) mua một bộ Hồ sơ học sinh - sinh viên và làm theo các hướng dẫn(ghi trên giấy báo trúng tuyển). Hoàn thành xong hồ sơ học sinh- sinh viên, thí sinh mang đến nộp trực tiếp tại Đại học Duy Tân. Ngày nộp được ghi rõ trên giấy gọi nhập học và đăng trên website www.tuyensinh.dtu.edu.vn. Nộp xong hồ sơ, thí sinh chính thức trở thành tân sinh viên của ĐH Duy Tân trong năm học 2011 này.

Chúc các bạn thành công với NV2 của mình!
 
Thông tin về ĐH Duy Tân
 
ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) được xem là trường đại học tư thục lớn nhất miền Trung hiện nay. Trường là một trong 4 trường đại học tư đầu tiên của Việt Nam, thành lập cách đây 17 năm và đã đào tạo hơn 15.000 cử nhân, kĩ sư cho cả nước. Hiện nay có khoảng 20.000 sinh viên các hệ đang theo học tại trường. Trường đã được Bộ giáo dục kiểm định chất lượng và xếp loại ngang bằng với ĐH Bách Khoa Đà Nẵng. Trường có 5 cơ sở nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Hầu hết các cơ sở đều được xây dựng hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập. Đội ngũ giảng viên hơn 600 người đa số có học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ... Đại học Duy Tân là một đại học đa ngành, trong mùa tuyển sinh năm 2011, trường dành hơn 3.200 chỉ tiêu xét tuyển NV2 vào trường. Trường có 15 khoa đào tạo với 35 ngành và chuyên ngành đại học ở các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Kinh tế, Xây dựng, Môi Trường, Du lịch, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Y dược, Xã hội nhân văn…. Ngoài ra trường cũng tuyển sinh 8 ngành thuộc hệ cao đẳng gồm: Xây dựng, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin, Anh Văn, Điều dưỡng, Đồ họa, Ngân hàng. Trường xét tuyển NV2 ở các khối A, B, C, D, V… và liên tiếp trong những năm vừa qua điểm chuẩn vào trường thường bằng với điểm sàn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Như vậy, nếu mục tiêu của bạn là có được một tấm bằng đại học cho tương lai và số điểm của bạn không quá cao so với điểm sàn của Bộ thì chọn NV2 vào ĐH Duy Tân là điều nên làm. ĐH Duy Tân có nhiều ngành để bạn tự do lựa chọn theo ý thích. Điểm chuẩn vào trường không quá cao so với nhiều trường khác. Cơ sở vật chất hiện đại, Chất lượng đào tạo và uy tín của trường đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Đại học Duy Tân là một địa chỉ tin cậy cho sự chọn lựa của bạn.

(Ban Biên Tập Website) 

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.