Tin tức Tuyển sinh


Cảm nhận của Sinh viên Duy Tân về Học và Thi Online

Nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên cũng như cộng đồng trong mùa dịch, Đại học Duy Tân đã triển khai Học và Thi với hình thức Online trong toàn trường. Vậy, Học và Thi Online của thực sự hiệu quả? Hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ của các bạn sinh viên Duy Tân dưới đây nhé: 

 

Sinh viên Duy Tân chia sẻ về việc Học và Thi online

 

- Cá nhân em cảm thấy việc dạy và học trực tuyến tại Đại học Duy Tân đang được thực hiện rất tốt.

- Trường đã nâng cấp và cải tạo hệ thống cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ chúng em học tập ngày càng tốt hơn.

- Em cảm thấy dù học trực tuyến tại nhà nhưng em vẫn tiếp thu tốt được kiến thức, bài giảng của các thầy cô cũng như giúp việc học tập của em không bị gián đoạn.

- Đối với mình, khoảng thời gian học và thi trực tuyến thực sự rất thú vị, cho mình nhiều trải nghiệm bổ ích. Chỉ qua một màn ảnh nhỏ, chúng ta có thể học tập, có thể kết nối với các bạn sinh viên và với các thầy cô cũng như được các thầy cô giải đáp, phản hồi nhanh chóng về những thắc mắc của bản thân.

- Bên cạnh việc học online, thi cử online ở trường diễn ra khá thuận lợi và nghiêm túc bởi các thầy cô vẫn luôn theo sát lớp, hướng dẫn cho sinh viên rất cặn kẽ.

- Tuy là thi online nhưng đề thi cũng rất khó, các thầy cô coi thi cũng rất nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo đánh giá được khách quan năng lực của sinh viên và việc thi online cũng giúp chúng em hoàn thành được tiến độ học tập của mình.

- ...

 

(Truyền Thông)


Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.