Tin tức Tuyển sinh


Hạn chót xét tuyển Nguyện vong 2: Nhiều trường chưa đủ chỉ tiêu

Đến thời điểm này, nhiều trường vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu.

 
Trong đợt xét tuyển nguyện vọng 2 này, các thí sinh được nộp hồ sơ vào 3 trường khác nhau, mỗi trường 4 ngành. Ngoài ra, một số trường còn xét tuyển bằng điểm học bạ THPT. Mặc dù rộng cửa cho thí sinh vào ĐH-CĐ như vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều trường top giữa, top cuối, hoặc các ngành khó tuyển của những trường top trên... vẫn còn thiếu chỉ tiêu.
 
Trong khi đó, một số trường đã đủ chỉ tiêu nhưng vẫn khá lo lắng về lượng hồ sơ ảo, khi thí sinh nộp vào 3 trường cùng lúc. Bộ GD&ĐT đang tiếp tục thống kê tình hình và sẽ sớm công bố thông tin liên quan đến đợt xét tuyển này.
 
Sau khi kết thúc đợt 2, những trường chưa đủ chỉ tiêu sẽ tiếp tục tuyển sinh thêm các đợt nguyện vọng bổ sung sau. Thí sinh đã trúng tuyển, không được tham gia xét tuyển ở đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo.
 
http://vtv.vn/xa-hoi/han-chot-xet-tuyen-nv2-vao-dh-cd-2015-nhieu-truong-chua-du-chi-tieu-20150907052535437.htm

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.