Tiếng Hàn Biên - Phiên Dịch

Chuyên ngành Tiếng Hàn Biên - Phiên dịch

Sinh viên theo học ngành Biên - Phiên dịch tiếng Hàn sẽ được trang bị kiến thức về ngôn ngữ Hàn như Nghe - Nói - Đọc - Viết, đồng thời được trang bị kiến thức sâu về ngôn ngữ như Ngữ âm học, Hình vị học, Cú pháp học nhằm phục vụ cho việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành Biên - Phiên dịch. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trang bị kiến thức cơ bản về văn hóa, lịch sử, địa lý, kinh tế Hàn Quốc để áp dụng vào các tình huống khi làm việc với đối tác Hàn Quốc và sinh viên cũng sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về các nghiệp vụ văn phòng, xuất nhập khẩu.

Chuyên ngành Tiếng Hàn Biên - Phiên dịch

Thời gian Đào tạo: 4 năm

Mục tiêu Đào tạo

Sau khi hoàn thành chương trình học Tiếng Hàn Biên - Phiên dịch, sinh viên được trang bị những kiến thức sau:

• Có kiến thức và có khả năng vận dụng ngôn ngữ Hàn một cách thành thạo, hiểu biết sâu về lý thuyết dịch và có kiến thức về ngôn ngữ Hàn để chuyển tải, truyền đạt vấn đề trong các tình huống biên - phiên dịch Việt-Hàn, Hàn-Việt.
  • Có khả năng thuyết trình, trình bày kết quả hoặc báo cáo công việc của bản thân và biết cách làm việc nhóm, hợp tác đa ngành.

Cơ hội Việc làm

Tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành Biên dịch viên/Thông dịch viên: Có khả năng làm việc độc lập, dịch các văn bản hoặc các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc song phương thông thường, làm biên tập viên tại các nhà xuất bản có xuất bản phẩm bằng tiếng Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu giao tiếp quốc tế tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA TIẾNG HÀN

Thông tin về Khoa
    • Địa chỉ: Phòng 511, K7/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
    • Điện thoại: (+84) 2363.827111 (Ex.511)
    • Email: khoatienghan@duytan.edu.vn
    • Website
Thông tin Tuyển sinh
  • Tiếng Hàn Biên-Phiên dịch (Mã ngành: 7220210; Mã chuyên ngành: 705)

Tiếng Hàn Du lịch (Mã ngành: 7220210; Mã chuyên ngành: 706)

Tiếng Hàn Thương mại (Mã ngành: 7220210; Mã chuyên ngành: 805)

Tiếng Hàn Chất lượng cao (Mã ngành: 7220210(CLC)Mã chuyên ngành: 710(CLC))

Môn Xét tuyển theo Kết quả Kỳ thi THPTQG:

1.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)
    2.Văn, Sinh, Ngoại ngữ (D13)
    3.Toán, Sử, Ngoại ngữ (D09)
    4.Toán, Địa, Ngoại ngữ (D10)

Môn Xét tuyển theo Học bạ:

1.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)
    2.Văn, Sinh, Ngoại ngữ (D13)
    3.Toán, Sử, Ngoại ngữ (D09)
    4.Toán, Địa, Ngoại ngữ (D10)

Thông tin chi tiết về tuyển sinh Khoa Tiếng Hàn, vui lòng xem tại địa chỉ website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.