Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU

Chuyên ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU

Tổng quan Ngành

 

Ngày nay, nhóm ngành dịch vụ ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế của các quốc gia và là yếu tố góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Trong đó, Quản trị Du lịch & Lữ hành đang thu hút những bạn trẻ năng động, nhạy bén, đam mê học hỏi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Đây là ngành học giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,... 

Chuyên ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU
 
Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU của Đại học Duy Tân là chương trình đào tạo tiên tiến liên kết giữa Đại học Duy Tân và Đại học Bang Pennsylvania - 1 trong 5 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2017). Tốt nghiệp chương trình Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU của Đại học Duy Tân chính là một sự đảm bảo cho tương lai tươi sáng và thành công cho các bạn sinh viên. 
 
Thời gian Đào tạo: 4 năm
 
Chương trình Đào tạo
 
- Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn về Dịch vụ Lữ hành theo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo hiện đại nhất hiện nay. Được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Đại học Bang Pennsylvania trong môi trường học tập nghiêm túc, hiện đại và có tính thực hành cao. 
 
- Sinh viên sẽ được cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học. Các chứng chỉ này do Đại học Bang Pennsylvania cấp và có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng Đại học Bang Pennsylvania cũng như các trường Đại học khác ở Mỹ hay trên toàn thế giới nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định.
 
- Về chuyên môn, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức như: Quản trị Chiến lược, Quản trị Sự kiện, Quản trị Tài chính, Tiếp thị Du lịch, Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Vận chuyển khách Du Lịch, Quản trị Kinh doanh Lữ hành, Quản trị Nhân lực trong Du lịch, Thiết kế & Điều hành Tour du lịch, Nguyên lý Điều hành Tour du lịch nước ngoài, Quản lý Chất lượng Dịch vụ,...
 
- Kỹ năng tiếng Anh được chú trọng ngay từ năm thứ nhất.
 
Kỹ năng Nghề nghiệp
 
- Hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau của Việt Nam, thế giới và vận dụng linh hoạt trong thực tiễn nghề nghiệp lữ hành.
- Thiết kế, hướng dẫn, điều hành và triển khai các tour du lịch trong và ngoài nước.
- Vận dụng được kỹ năng thực hành nghề lữ hành, hướng dẫn, tổ chức sự kiện; biết sắp xếp, giám sát và điều hành công việc tổ chức thực hiện tour đảm bảo nguyên tắc, quy trình làm việc tốt nhất.
- Phân tích, đánh giá, vận dụng được những kiến thức chuyên ngành trong việc khai thác, phát triển các sản phẩm lữ hành.
- Có khả năng vận dụng linh hoạt các kỹ năng mềm vào công việc như: làm việc nhóm, giao tiếp du lịch,…
- Giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh
 
Cơ hội Việc làm
 
- Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp
- Thuyết minh viên tại điểm du lịch
- Nhân viên kinh doanh trong các bộ phận của công ty du lịch lữ hành: Chào bán tour, khai thác và thiết kế tour, điều hành và giám sát tour, tổ chức sự kiện,…
- Tự tạo lập doanh nghiệp lữ hành mới với quy mô nhỏ.
- Chuyên viên tư vấn tổ chức tour, tổ chức sự kiện, teambuilding,…
- Các công việc ở bộ phận: lữ hành, xúc tiến quảng bá du lịch, hợp tác quốc tế và bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch ở các cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch (Tổng cục Du lịch, Sở/phòng Văn hóa - Thể thao - Du lịch).
- Tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo về Du lịch Lữ hành.
 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH

Thông tin về Viện
 • Địa chỉ: Phòng 301, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du Lịch, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 301)
  Email: khoadulich@duytan.edu.vn 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 407)

   

  Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408)

   

  Quản trị Du lịch & Khách sạn Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 407(PSU))

   

  Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408(PSU))

   

  Quản trị Du lịch & Nhà hàng Chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 409 (PSU))

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Du lịch, xem tại website:

  http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2022 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111