Quản trị Doanh nghiệp (HP)

Chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp (HP)

Tổng quan ngành

Chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp (HP) là một chuyên ngành trong ngành Quản trị Kinh doanh. Đây là một ngành đào tạo các kiến thức chuyên sâu của Quản trị Kinh doanh. Sinh viên theo học chuyên ngành này sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về tổ chức, quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý các hoạt động doanh nghiệp. Ngoài ra sinh viên còn được học những kỹ năng cần thiết của ngành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có những kiến thức, kỹ năng cần thiết để triển khai các kế hoạch kinh doanh, thành lập và điều hành doanh nghiệp, dự toán được kinh phí thực hiện, kiểm soát được tình hình tài chính doanh nghiệp và thẩm định các dự án đầu tư trong xu thế hội nhập kinh tế hiện nay.

Chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp (HP)

Thời gian Đào tạo

Trình độ Đại học: từ 3 năm trở lên

Kỹ năng Nghề nghiệp

- Lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.

- Thực hiện công tác quản trị nguồn lực đạt đến mục tiêu của doanh nghiệp.

- Thực hiện công tác phân tích, hoạch định tài chính và huy động vốn cho doanh nghiệp.

- Thực hiện công tác quản trị nhân lực trong sự phối hợp với các hoạt động sản xuất, marketing và các hoạt động khác của Doanh nghiệp.

- Thực hiện hoạt động giao tiếp, đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước.

- Hoà nhập nhanh, phối hợp tốt trong công việc.

- Xây dựng và quản lý nhóm trong các hoạt động của Doanh nghiệp.

Cơ hội Việc làm

Khi tốt nghiệp cử nhân với tấm bằng Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm tại các vị trí khác nhau như:

• Nhân viên kinh doanh, thẩm định dự án cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Chuyên viên tại phòng Marketing, quản lý tài chính, phòng kinh doanh, phòng hỗ trợ giao dịch khác hàng cảu công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán.
  • Bạn có thể tự thành lập và điều hành công ty của riêng mình.
  • Làm trưởng phòng kinh doanh của các bộ phận, phòng bạn trong công ty.
  • Ngoài ra bạn có được cơ hôi thăng tiến trở thành giám đốc tài chính, giám đốc kinh doanh của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.
  • Bạn cũng có thể làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thông tin về Khoa
  • Địa chỉ: Phòng 201, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 128)
Thông tin Tuyển sinh
  • Quản Trị Marketing (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 401)

Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 400)

Ngành Ngoại Thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế) (Mã ngành: 7340101; Mã Chuyên ngành: 411)

Ngành Kinh doanh Thương mại (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 412)

Tài chính Doanh nghiệp (Mã ngành: 7340201; Mã chuyên ngành: 403)

Ngân Hàng (Mã ngành: 7340201;Mã chuyên ngành: 404)

Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Quản trị Kinh doanh, xem tại website:

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.