English

Đại học

Sinh viên Duy Tân hào hứng với “bữa tiệc” công nghệ Predator Fest của Acer Việt Nam

“Đến hẹn lại lên”, Acer Việt Nam tiếp tục với chuỗi sự kiện Mini Predator Fest 2024 và đã mang đến cho sinh viên Đại học Duy Tân nói riêng cùng sinh viên Tp. Đà Nẵng nói chung “bữa tiệc” công nghệ hoành tráng trong ngày 20/4/2024. Hàng trăm sinh viên Duy Tân cùng sinh viên từ các trường đại học trên địa bàn Tp. Đà Nẵng đã hào hứng hội tụ về sảnh tòa nhà G, Đại học Duy Tân - cơ sở 120 Hoàng Minh Thảo để cùng vui chơi thoả thích, "loot" quà phủ phê với các hoạt động hấp dẫn đến từ Acer Việt Nam.
 
Hàng trăm sinh viên hào hứng với "bữa tiệc" công nghệ 
Mini Predator Fest 2024 của Acer Việt Nam
 
Mini Predator Fest là chuỗi sự kiện thường niên được Acer Việt Nam tổ chức dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là nhằm tri ân cho các fan của Acer và Predetor - một dòng laptop gaming “cực đỉnh” của Acer. Lần thứ 2 đến với Đại học Duy Tân, Acer Việt Nam đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được trải nghiệm những dòng sản phẩm công nghệ “quốc dân”, đặc biệt là những cực phẩm gaming của Acer. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng được tham gia vào các hoạt động, những trò chơi tương tác tại các booth sản phẩm của Acer và các đại lý đối tác như Thế giới Di động, Xuân Vinh, Phi Long, CellphoneS,… để nhận những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, những bạn sinh viên đang sở hữu các sản phẩm của Acer còn được chăm sóc và vệ sinh thiết bị miễn phí.
 
Sinh viên say mê sáng tạo cùng Swift Go AI...
 
Bên cạnh đó, tham gia Mini Predator Fest các bạn sinh viên còn được thỏa sức sáng tạo cùng Swift Go AI với chủ đề “Đà Nẵng - Công nghệ - Tuổi trẻ - Tương lai”, giao lưu cùng với Quạ HD - youtuber/editor đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề design/edit và cũng là một trong những người tiên phong tìm tòi, ứng dụng công nghệ AI vào các sản phẩm hình ảnh, video,… và đặc biệt là có cơ hội thách đấu với Layla - Nhà vô địch VCT Valorant 2024 cùng nhiều mini game hấp dẫn khác để nhận về những phần quà giá trị.  
 
... và "cháy" hết mình cùng phần trình diễn sôi động của các rapper
 
Cũng tại chương trình, đại diện Acer Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho 10 bạn sinh viên ngành Công nghệ Thông tin có thành tích học tập xuất sắc. Cùng với đó là suất học bổng đặc biệt và chiếc laptop Acer Aspire 3 cho sinh viên Nguyễn Trọng Khôi - Lớp K29 CMU TPM16.
 
Sinh viên Nguyễn Trọng Khôi (bên trái) vui mừng với phần quà đặc biệt từ Acer Việt Nam
 
Hào hứng với các hoạt động của Mini Predator Fest 2024 và cũng là sinh viên được nhận suất học bổng đặc biệt của Acer Việt Nam, sinh viên Nguyễn Trọng Khôi chia sẻ: “Là một sinh viên ngành công nghệ và cũng là một ‘fan’ của công nghệ, đặc biệt là những công nghệ đến từ Acer Việt Nam, em thực sự thấy ‘choáng ngợp’ và thích thú khi được trải nghiệm những ‘siêu phẩm’ của Acer trong sự kiện ngày hôm nay. Em cũng rất cảm ơn Acer Việt Nam với suất học bổng cùng phần quà là chiếc laptop Aspire 3. Đây sẽ là động lực để em không ngừng nỗ lực và gặt hái được những kết quả tốt nhất trong học tập.”
 
(Truyền Thông)