English

Đại học

Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024

Chiều ngày 1/4/2024, Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024 được tổ chức với cả 2 hình thức online và offline dành cho sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên của 15 trường Đại học từ các nước trên thế giới và các nước thành viên ASEAN. 
 
Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024
Chương trình năm nay có sự tham gia của sinh viên Đại học Duy Tân 
và sinh viên của 15 trường Đại học từ các nước trên thế giới và các nước thành viên ASEAN
 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Giám đốc Ban Thư ký P2A chia sẻ: “Chương trình P2A Hybrid Mobility in Disciplines năm nay được tổ chức dành cho ngành Kinh doanh và Công nghệ. Chương trình này thực sự thú vị! Như các bạn đã biết, trong ba năm qua, chương trình đã thực sự thành công bởi không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức về các chuyên ngành mà còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề.
 
Đặc biệt năm nay, các bạn sinh viên sẽ thấy rõ quá trình tham gia sẽ trang bị rất nhiều kỹ năng thiết thực cho sự nghiệp tương lai của mình, chẳng hạn như kỹ năng marketing số và kỹ năng nghiên cứu. Vì vậy tôi tin rằng chương trình này rất hữu ích cho tất cả sinh viên trong khu vực ASEAN. 
 
Quan trọng hơn, tôi tin rằng thông qua chương trình này, các bạn sinh viên có thể kết bạn và tạo được mạng lưới của riêng mình. Điều này rất hữu ích cho sự nghiệp tương lai của các bạn. Tôi muốn nhân cơ hội này bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới lãnh đạo các đơn vị tham gia, những người đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ cho chương trình trong thời gian tới. Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các giảng viên, các điều phối viên đã tổ chức chương trình này. Và cuối cùng, tôi xin chúc các bạn sinh viên có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tham gia chương trình này. Chúc chương trình thành công tốt đẹp!
 
Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024
Chương trình sẽ hướng dẫn các thành viên cách làm ứng dụng và thiết kế website để khởi nghiệp,
sản xuất các video để quảng bá doanh nghiệp,… cùng nhiều hoạt động thú vị khác 
 
Với 2 chủ đề chính: “Business & Entrepreneurship” và “Technology & Intelligence”, chương trình sẽ hướng dẫn các thành viên cách làm ứng dụng và thiết kế website để khởi nghiệp, sản xuất các video để quảng bá doanh nghiệp,… cùng nhiều hoạt động thú vị khác nhằm kết nối với cộng đồng sinh viên năng động và tài năng từ khắp khu vực ASEAN.
 
Tham gia Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024, sinh viên có nhiều lợi ích như: 
 
- Cơ hội tham gia các buổi học với giảng viên đầu ngành,
- Cơ hội thực hành và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, 
- Cơ hội giao lưu, kết nối với sinh viên quốc tế,
- Được trau dồi kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn cần thiết,
- Được cấp giấy chứng nhận tham gia.
 
Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024 diễn ra từ ngày 1/4 đến ngày 8/5/2024 P2A với sự tham gia của 185 sinh viên đến từ 15 trường của các quốc gia Indonesia, Philippines, Myanmar, Singapore, Việt Nam,... bao gồm:
 
- Trường Cao đẳng Bang Davao del Sur (Philippines)
- Trường Đại học BINUS (Indonesia)
- Trường Đại học Bukidnon State (Philippines) 
- Trường Đại học Duy Tân (Việt Nam)
- Trường Đại học Eastern Visayas State (Philippines)
- Trường Đại học Northwestern (Mỹ)
- Trường Đại học Panpacific (Philippines)
- Trường Đại học Phenikaa (Việt Nam)
- Trường Đại học Saint Mary's (Canada)
- Trường Đại học STI Myanmar (Myanmar)
- Trường Đại học Technological, Kyaukse (Myanmar)
- Trường Đại học Telkom (Indonesia)
- Trường Bách khoa Temasek Polytechnic
- Trường Đại học Kinh tế Luật, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam) 
- Trường Đại học Mercu Buana (Indonesia)
 
Bà Donna T. Padilla-Taguibo, Chủ tịch của Đại học Panpacific, Philippines cho biết: “Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024 không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên và các chuyên gia cơ hội thể hiện sự sáng tạo của họ mà còn tạo cơ hội trao đổi ý tưởng và thúc đẩy sự hợp tác cho các ngành nghề. Bằng cách kết hợp Kinh doanh, Khởi nghiệp, Công nghệ và Trí tuệ, chúng ta có thể mở ra một thế giới sáng tạo nơi mà có thể giải quyết những thách thức đang tồn tại trong thực tế và thúc đẩy khu vực của chúng ta phát triển. 
 
Trong các buổi làm việc tiếp theo, các thành viên tham dự sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận, những buổi hội thảo chuyên sâu và kết nối với mạng lưới của các bạn cùng nhóm và người cố vấn của mình. Tôi tin rằng những trải nghiệm này sẽ giúp khơi dậy những ý tưởng mới, thắp sáng tinh thần khởi nghiệp của các bạn và các bạn sẽ được trang bị thêm hành trang để trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo của ASEAN.”
 
(Truyền Thông)