English

Đại học

Bế mạc & Trao giải Cuộc thi ISITDTU CTF (Capture The Flag) tại Đại học Duy Tân

Sau 2 ngày tranh tài với nhiều thử thách, các đội thi tham gia Cuộc thi ISITDTU CTF (Capture The Flag) do Đại học Duy Tân tổ chức đã cùng hội tụ để tham gia Lễ Bế mạc và Trao giải vào chiều ngày 10/12/2023, tại cơ sở 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
 
Bế mạc & Trao giải Cuộc thi ISITDTU CTF (Capture The Flag) tại Đại học Duy Tân
Cuộc thi thu hút dông đảo các đội đến từ các quốc gia đến tham dự
 
Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Gia Như - Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính; TS. Nguyễn Đức Mận - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế; ông Nguyễn Văn Trưởng - Trưởng phòng Phát triển Nhân lực An toàn Thông tin, Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam; ông Nguyễn Minh Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm VNPT IT khu vực 3 và toàn thể các đội đã tham dự cuộc thi. 
 
Bế mạc & Trao giải Cuộc thi ISITDTU CTF (Capture The Flag) tại Đại học Duy Tân
Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội “UOK ++”
 
Tại buổi Lễ Bế mạc, ông Nguyễn Văn Trưởng cho biết: “Cuộc thi chính là một sân chơi để tất cả các bạn đến từ mọi miền của Tổ quốc cũng như bạn bè Quốc tế có thể gặp gỡ, giao lưu kiến thức, trao đổi kỹ năng với nhau. Và đây cũng chính là cơ sở để chúng tôi tìm kiếm những nguồn nhân lực mới đầy tiềm năng cho ngành Công nghệ Thông tin nước nhà. Mong rằng, các bạn sẽ ngày càng phát triển xa hơn với những thế mạnh của mình và mang lại nhiều đóng góp trong lĩnh vực An toàn Thông tin.”
 
Bế mạc & Trao giải Cuộc thi ISITDTU CTF (Capture The Flag) tại Đại học Duy Tân
Các đội chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức tại chung kết Cuộc thi ISITDTU CTF
 
Ngay tại cuộc thi, các thí sinh đã thể hiện sự thông minh, kiên nhẫn và sáng tạo của mình trong việc giải quyết các thách thức an ninh mạng phức tạp. Các bạn đã đối mặt với nhiều vấn đề, mã độc và đa dạng các kỹ thuật tấn công. Với tài năng và cam kết không lùi bước, các thí sinh đã phát triển những giải pháp ấn tượng và đạt được những thành tựu rất xuất sắc. 
 
Kết quả chung cuộc của Vòng Chung kết cuộc thi như sau: 
 
- Giải Nhất thuộc về đội “UOK ++”
- Giải Nhì thuộc về đội “ASEAN pepe”
- Giải Ba thuộc về đội “m1cr0$oft Off1c3” 
 
Nhiều thí sinh tham gia cuộc thi đã khẳng định: Sân chơi ISITDTU CTF vô cùng thú vị với nhiều thử thách hấp dẫn. Đến với Đà nẵng, các bạn đã được gặp gỡ nhiều bạn bè, được tham quan Thành phố và được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Môi trường học tập và làm việc của Trường Đại học Duy Tân cũng vô cùng chuyên nghiệp, đã khiến cho các đổi thi đều cảm thấy rất thích thú khi đến đây tham gia cuộc thi này. 
 
(Truyền Thông)