Thể Thao - Văn hóa

Vui đón Đêm hội Trăng Rằm 2023 tại Đại học Duy Tân

Với mong muốn có một đêm Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường, tối ngày 24/9/2023, chương trình Đêm hội Trăng Rằm 2023 do Công đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn đã được diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.

Đại diện Công đoàn trường Đại học Duy Tân trao thưởng
cho những em học sinh có thành tích tiêu biểu trong năm học 2022-2023

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp trăng tròn tháng Tám, các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Đại học Duy Tân lại háo hức mong chờ giây phút được hòa mình vào không gian rộn rã âm thanh và sắc màu, thưởng thức những tiết mục biểu diễn vui nhộn và tham dự những hoạt động vui Trung thu hấp dẫn.

Vui đón Đêm hội Trăng Rằm 2023 tại Đại học Duy Tân
Các em thiếu nhi cùng nhau thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc...

Trung thu năm nay, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tặng quà cho 861 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên, chuyên viên cơ hữu của trường. Đồng thời, Công đoàn trường cũng đã khen thưởng 389 học sinh là con cán bộ, giảng viên, nhân viên cơ hữu của Đại học Duy Tân đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023. Đặc biệt, Công đoàn trường đã kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ và trao tặng quà 10 suất quà cho 10 gia đình cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại trường.

Vui đón Đêm hội Trăng Rằm 2023 tại Đại học Duy Tân
... và hưởng ứng những hoạt động hoạt náo vui nhộn ngay trên sân khấu

Bên cạnh chương trình khen thưởng, các cháu thiếu nhi còn được tận hưởng những phút giây vui vẻ và hạnh phúc khi được cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc cùng nhiều hoạt động hoạt náo vui nhộn và màn múa lân sư rồng ấn tượng ngay tại sân trường.

Đêm hội Trăng Rằm là một hoạt động thường niên của Công đoàn trường Đại học Duy Tân nhằm thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ trong toàn trường. Hoạt động này cũng đem đến cho các cháu một mùa Tết Trung thu ý nghĩa đồng thời động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.